HomeHawkeyeYelena Belova của Florence Pugh sẽ xuất hiện trong nhiều tập của...

Yelena Belova của Florence Pugh sẽ xuất hiện trong nhiều tập của Hawkeye

Black Widow đã được công chiếu qua đó hoàn thành trọn vẹn câu chuyện của Natasha Romanoff trong MCU. Nhưng qua đó mở ra cánh cửa cho nhiều nhân vật tiến vào, đặc biệt trong số đó là cô em Yelena Belova do Florence Pugh thủ vai.

Tuy nhiên Yelena sẽ tiếp tục tiến sâu vào MCU một cách khá thú vị khi cô sẽ đối đầu với người bạn của chị gái mình và cũng là một Avenger, đó là Hawkeye. Trong đoạn post credit Yelena đã được Valentina Allegra de Fontaine gặp mặt và đề nghị tham gia cùng và mục tiêu nhiệm vụ bất ngờ là Clint Barton.

Như chúng ta đã biết series Hawkeye có thể được phát hành vào cuối năm nay và tin tức Florence Pugh có mặt trong phim nhưng không rõ thời lượng. Tuy nhiên mới đây trang Cosmic Circus cho biết Florence Pugh sẽ xuất hiện trong nhiều tập của series Hawkeye. Chi tiết cụ thể hơn hiện vẫn chưa được báo cáo nhưng chắc chắn Yelena sẽ không xuất hiện cho có.

Hawkeye đã tiến hành sản xuất một thời gian khá lâu, rất có thể phim đang đi vào những giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị ra mắt vào cuối năm. Phim có sự góp mặt của nhiều ngôi sao quen thuộc như Jeremy Renner – Clint Barton, Hailee Steinfeld – Kate Bishop, Alaqua Cox – Echo. Với việc có thêm Florence Pugh phim sẽ trở nên rất thú vị.

Hawkeye dự kiến lịch phát hành vào cuối năm 2021 trên Disney+.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất