HomeGuardians of the GalaxyWill Poulter lần đầu lên tiếng sau khi được xác nhận là...

Will Poulter lần đầu lên tiếng sau khi được xác nhận là Adam Warlock của MCU

Marvel Studios nổi tiếng với việc giữ thông tin siêu tuyệt mật, nhất là với những dự án lớn hoặc các nhân vật đặc biệt, ngay đến những phim sắp ra mắt đôi khi cũng chưa lộ bất cứ tình tiết gì nội dung hoặc diễn viên đặc biệt. Vậy mà họ đã làm điều khá đặc biệt khi mới đây nhân vật Adam Warlock đã được đạo diễn James Gunn xác nhận diễn viên.

Thật bất ngờ khi đó là Will Poulter, anh chàng diễn viên này có lẽ đã quá quen thuộc với người yêu điện ảnh khi anh tham gia đóng nhiều phim từ khi còn nhỏ. Đặc biệt khiến fans rất vui khi Will Poulter nổi tiếng với các phim hài hước vui nhộn, anh chàng có rất nhiều meme trên mạng xã hội.

Ngay sau khi được đạo diễn James Gunn thông báo Will Poulter là Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy Vol 3, diễn viên Will Poulter đã phản hồi bằng cách trả lời Tweet.

“Cảm ơn ông, James. Thật vinh dự khi được đóng vai này và được làm việc với ông. Tôi rất mong chờ được bắt đầu công việc.”

Có thể thấy Will Poulter rất vui khi được đạo diễn James Gunn xác nhận trở thành Adam Warlock, có lẽ anh cũng cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều khi không phải giữ bí mật lớn này quá lâu. Chắc chắn đảm nhiệm vai Adam Warlock sẽ là một trong những chương lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Will Poulter.

Một số fans lo lắng rằng Will Poulter không phù hợp với Adam Warlock bởi vì không hợp về mặt tính cách thần thái, Will Poulter hài hước vui nhộn trong khi Adam Warlock điềm tĩnh.

Tuy nhiên chúng ta cũng không nên lo lắng vì Will Poulter những năm gần đây đã khá trưởng thành, anh thành công với các phim cần diễn xuất như trong The Maze Runner, The Revenant, Detroit, Black Mirror. Đó là lý do đạo diễn James Gunn cũng khen Will Poulter rất tài năng, trở thành bất kì ai hoàn toàn trong khả năng với các diễn viên hàng đầu.

Guardians of the Galaxy Vol 3 dự kiến lịch ra mắt vào ngày 05-05-2023.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất