HomeTin TứcWhat If...? mùa 2 và Secret Invasion bị xoá khỏi lịch phát...

What If…? mùa 2 và Secret Invasion bị xoá khỏi lịch phát hành năm 2022 tại Nhật

Rất nhanh chóng mảng phim truyền hình của Marvel đã nhận được những thành công liên tiếp, tầm quan trọng của các nhân vật có phim riêng trên Disney+ cũng không thua kém phim chiếu rạp. Vừa qua Marvel cũng tung ra kế hoạch dành cho Disney+ với rất nhiều series ra mắt trong năm 2022.

Theo như kế hoạch chúng ta sẽ có Moon Knight, Ms Marvel, She-Hulk, I am Groot, Secret Invasion, What If…? mùa 2. Tuy nhiên mới đây website của Marvel tại thị trường Nhật Bản mới đây đã cập nhật lại danh sách và Secret Invasion, What If…? 2 đã bị xoá.

Cho đến nay chúng ta mới chỉ xác định được Moon Knight sẽ phát hành đầu tiên vào ngày 30-03-2022. Ms Marvel được dự đoán chiếu vào hè 2022 trong khi She-Hulk có thể phải cuối năm nay.

Các phim được chiếu trên Disney+ thường không được quảng bá quá sớm, thường Marvel sẽ bắt đầu quảng cáo rầm rộ vào khoảng 2-3 tháng trước ngày phát hành. Cộng thêm việc đại dịch vẫn còn, vì vậy Marvel có những bước đi rất cẩn trọng cho việc công bố danh sách ngày phát hành quá nhiều và sớm.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất