HomeWhat If...?What If...? mùa 2 sẽ tập trung vào Phase 4 của MCU

What If…? mùa 2 sẽ tập trung vào Phase 4 của MCU

Series thứ tư của Marvel Studios trong năm nay dành cho Disney Plus nhận được những tín hiệu tích cực từ người xem, mặc dù What If…? không tạo ra những cuộc bàn tán sôi nổi nhưng là làn gió mới làm MCU thêm đa dạng hơn.

Qua một loạt Trailer cũng như 2 tập đầu thì series What If…? tập trung hết vào 3 Phase đầu, rất có thể những tập sau của mùa một cũng như vậy. What If…? cũng được xác nhận sẽ có phần 2 vì vậy Phase 4 có lẽ sẽ nằm ở đó.

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với Screen Rant chủ tịch Marvel Studios ông Kevin Feige chia sẻ rằng Phase 4 sẽ có trong mùa hai.

“Đó là điều thật thú vị khi có What If…? series hiện tại, chúng ta có thể khám phá những câu hỏi giống như vậy. Và tôi sẽ nói, giống như phần 1 đang khai thác những bộ phim từ cốt truyện MCU mà bạn đã xem cho đến thời điểm này, mùa 2 chắc chắn sẽ kết hợp các phim từ Giai Đoạn 4.”

Hai tập đầu đã kể câu chuyện khác về Captain America và Star Lord khi trong What If…? Peggy Carter sẽ trở thành Captain Carter còn Star Lord lại là T’Challa trong đội hình Guardians of the Galaxy lạ lẫm với Thanos. Những tập tiếp theo có thể sẽ là Tony Stark, Erik Killmonger, Spider Man và Doctor Strange…

Khi MCU đang mở rộng với “Đa Vũ Trụ” thì What If…? rất hữu ích khi là nơi thể hiện những ý tưởng, thực tại khác nhau. Biết đâu ở thời điểm nào đó hợp lý trong tương lai, một trong những khả năng trong What If…? sẽ được làm thành Live-action trong MCU.

What If…? hiện đang chiếu đến Tập thứ 2 trên Disney Plus.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất