HomeWhat If...?What If...? mùa 2 sẽ có nhiều nhân vật hơn và ít...

What If…? mùa 2 sẽ có nhiều nhân vật hơn và ít cái chết hơn

Marvel Studios đang chứng minh cho tất cả thấy rằng một khi đã có nền tảng đủ vững thì thể loại phim gì cũng làm được, kể cả hoạt hình. What If…? trở thành ví dụ rõ ràng nhất khi đem tới nhiều cảm xúc cho fans MCU mặc dù các sự kiện trong phim không thuộc nhánh chính, tất nhiên vẫn nằm trong MCU rộng lớn.

What If…? cũng đang đi vào đoạn kết khi Tập 9 sẽ phát sóng hôm nay, khép lại mùa một thành công. Người hâm mộ vẫn muốn xem thêm thật nhiều thực tại khác nhau nhưng có lẽ điều này sẽ được thực hiện tiếp ở mùa 2.

Mới đây biên kịch chính của What If…? là A.C. Bradley đã chia sẻ hướng phát triển của ông dành cho phần 2.

“Bước sang phần thứ 2, sẽ là những câu chuyện hoàn toàn mới, rất nhiều niềm vui, những anh hùng mới và nhiều hơn từ Giai Đoạn 4 so với những gì chúng ta có thể làm được trong mùa này…. Niềm vui từ What If…? là chúng tôi có thể khám phá toàn bộ đa vũ trụ vô hạn, vì vậy chúng tôi cố gắng tận dụng tối đa nhất có thể. Tôi muốn làm về tất cả những nhân vật này, tôi yêu Captain Caster nhưng cũng chia sẻ tình yêu cho nhân vật khác. Tôi rất vui mừng được giới thiệu những thế giới mới, những anh hùng mới.”

Biên kịch A.C. Bradley chia sẻ thêm phần một có phần đen tối đồng thời tập trung vào những sự kiện lớn dẫn đến kết thúc cả một thế giới, tuy nhiên phần tiếp theo sẽ đi sâu hơn vào nhân vật, đó là lý do sẽ có ít nhân vật phải hy sinh. What If…? 2 cũng sẽ tập trung vào việc thay đổi một số nhân vật theo hướng mọi người không mong đợi.

Dù ở bất kì vũ trụ nào, là phim người đóng hay hoạt hình fans luôn mong đợi những Avengers tập hợp, mùa 2 What If…? sẽ có các nhân vật từ Phase 4, liệu rằng đây là cơ hội để thử nghiệm Avengers 5. Tiếc rằng A.C. Bradley nói không, What If…? 2 sẽ tập trung vào ý nghĩa của các siêu anh hùng.

“Khi tôi nhận công việc này, một trong những quy tắc của tôi là được tự do, chúng ta đang ở trong đa vũ trụ, chúng ta nên được tự do hết mức có thể, khám phá những vùng đất hoang dã, những câu chuyện mà các bộ phim (movie) không bao giờ làm, những câu chuyện làm các chương trình truyền hình (series) không bao giờ làm. Cho cả Disney và người hâm mộ thấy tất cả khả năng của những nhân vật này.”

Marvel Studios là một trong những nơi sáng tạo bậc nhất tại Hollywood nhưng các đạo diễn đôi khi cũng phải làm phim theo hướng đi của MCU, để cho mọi thứ được thống nhất. What If…? chính là cơ hội để Marvel Studios thực hiện những khả năng từng bị bỏ qua, những thử nghiệm cho tương lai, những điều fans mong muốn.

What If…? hiện đang chiếu Tập 9 trên Disney+.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất