HomeTin TứcWandaVision và The Falcon and the Winter Soldier đem về 28 đề...

WandaVision và The Falcon and the Winter Soldier đem về 28 đề cử Emmy cho Marvel Studios

Những thay đổi lớn của Marvel Studios khi quyết định làm phim series đưa lên hệ thống chiếu phim trực tuyến Disney Plus đã gặt hái một số kết quả nhất định như số lượt xem luôn đạt đỉnh, điểm đánh giá cao từ giới phê bình và lời khen từ người hâm mộ.

Tất nhiên Marvel Studios mong đợi nhiều hơn thế khi tiến vào mảng phim dài tập (show, series), họ muốn giành những giải thưởng điện ảnh danh giá. Tín hiệu đầu tiên cho quá trình hái quả của Marvel Studios khi họ tham dự MTV Awards và giành được giải thưởng cho cả hai series đầu.

Nhưng đích nhắm cuối cùng của Marvel dành cho WandaVision và The Falcon and the Winter Soldier là ở Emmy 2021. Thật bất ngờ khi hai series đã nhận được 28 đề cử năm nay, 23 thuộc về WandaVision5 cho The Falcon and the Winter Soldier. Cả Elizabeth Olsen, Paul Bettany và Kathryn Hahn đều nhận được đề cử cho màn trình diễn xuất sắc.

23 đề cử Emmy cho WandaVision
5 đề cử Emmy cho The Falcon and the Winter Soldier

Cụ thể WandaVision nhận được đề cử cho các hạng mục diễn viên và series giới hạn hay nhất, The Falcon and the Winter Soldier cho diễn viên và hiệu ứng hình ảnh xuất sắc. Toàn bộ các diễn viên của hai phim đều được đề cử, Marvel Studios hẳn rất vui với thành tích này, khả năng cao sẽ có giải với số đề cử lớn như vậy.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất