HomeWandaVisionWandaVision đem về chiến thắng Emmy đầu tiên cho Marvel Studios

WandaVision đem về chiến thắng Emmy đầu tiên cho Marvel Studios

Đầu năm nay Marvel Studios và Disney đã có nước đi lịch sử khi hệ thống chiếu phim trực tuyến Disney Plus ra mắt. Disney bắt kịp với xu thế xem phim hiện đại ngày nay trong khi Marvel Studios có nơi để thoả sức sáng tạo mở rộng MCU hơn nữa.

WandaVision là phim dài tập (series) đầu tiên của Marvel Studios dành cho Disney+ nhưng nhanh chóng phim nhận nhiều thành công, lượt xem luôn đứng hàng đầu, vô số chủ đề bàn luận sau mỗi tập phim phát sóng. Nhận thấy cơ hội Marvel Studios đã cho WandaVision, The Falcon and the Winter Soldier tham dự Emmys và có đến 28 đề cử.

Thật vui khi WandaVision đã chính thức thắng giải Emmy, đây là giải Emmy đầu tiên của Marvel Studios.

Cụ thể WandaVision thắng giải “Thiết kế sản xuất xuất sắc cho chương trình tường thuật (nửa giờ) – Outstanding Production Design for a Narrative Program (half-hour)”, các cá nhân là Mark Worthington, Sharon Davis, Kathy Orlando.

WandaVision có thêm chiến thắng Emmy thứ hai “Trang phục giả tưởng / khoa học viễn tưởng nổi bật”, các cá nhân là Mayes C. Rubeo, Joseph Feltus, Daniel Selon và Virginia Burton.

WandaVision đã rất xuất sắc nếu đặt là một phim riêng, phim trải qua rất nhiều khoảng thời gian khác nhau với văn hoá thời trang khác nhau của các thập niên. Phong cách trang phục cũng rất phù hợp với thể loại hài kịch phần đầu phim và chuyển biến thay đổi liên tục suốt tám tập. Chiến thắng cũng vinh danh những người đứng sau màn ảnh, tất cả đều góp phần tạo nên thành công cho Marvel Studios.

Chiến thắng lịch sử cho Marvel Studios.

Từ trước tới nay một bộ phận cho rằng phim Marvel Studios làm ra đa phần là phim giải trí không có nhiều giá trị nghệ thuật, những nhận xét này có đúng có sai. Phía Marvel Studios chắc chắn cũng nhận ra điều này tuy nhiên với việc phim chiếu rạp Marvel định hướng rất rõ ràng phim để hướng tới giải trí và thu hút tối đa lượng khán giả. Thật may khi Disney+ ra đời, đây là cơ hội lớn để Marvel Studios tiến thêm một bước trong sản xuất phim.

Dù là phim siêu anh hùng hay bất kì dòng phim nào khác luôn có nhiều cách thể hiện khác nhau, từ đó đa dạng trải nghiệm người xem. MCU đang mở rộng tối đa vì vậy nếu chỉ đi theo một hướng phát triển thì thực sự lãng phí, nguồn tài nguyên gốc từ Marvel Comic là rất lớn và Marvel Studios đủ sức khai thác tối đa điều đó.

WandaVision hiện đã phát sóng đầy đủ trên Disney Plus.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất