HomeTin TứcVenom 2 tiếp tục lùi ngày khởi chiếu

Venom 2 tiếp tục lùi ngày khởi chiếu

MCU đã khởi động năm 2021 với WandaVision và sắp tới là phim thứ 2 The Falcon and The Winter Soldier, người hâm mộ rất chờ đợi đây là một năm trọn vẹn của MCU. Không chỉ vậy fan cũng dõi theo thông tin từ một vũ trụ điện ảnh khác, đó là các phim từ nhà Sony, nơi đây hội tụ những phản diện nổi tiếng nhất của Spider Man.

Tuy không rộng lớn hoành tráng như MCU nhưng Sony chứng tỏ họ làm phim cũng rất tốt khi Venom ra mắt khá thành công với tài tử Tom Hardy. Thậm chí có tin đồn Sony tham vọng kết nối 2 vũ trụ MCU và Sonyverse với nhau thông qua “Đa Vũ Trụ” mà Marvel Studios đang dày công xây dựng.

Bộ phim khởi đầu cho Sony năm 2021 là Venom 2 có tên Venom Let There Be Carnage dự kiến ra rạp năm 2020 đã phải rời ngày sang 25-06-2021, tuy nhiên tin không vui tiếp tục đến khi mới đây một báo cáo từ Aaron Couch của tờ The Hollywood Reporter nói rằng phim một lần nữa đẩy xuống ngày 17-09-2021.

Với việc đẩy phim xuống sâu như vậy Sony dường như muốn chắc chắn rằng doanh thu của phần 2 Venom sẽ không bị ảnh hưởng quá lớn bởi đại dịch. Thêm nữa với việc liên tiếp rời lịch chiếu của 2 phim Venom và Morbius thì chúng ta có thể đoán rằng 2 vũ trụ MCU và Sony hiện chưa có nhiều chi tiết hay yếu tố liên quan gì đến Nhện Nhọ.

Cùng đón chờ thêm thông tin từ Sony dành cho Venom Let There Be Carnage.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất