HomeTin TứcVenom 2 kết thúc tuần mở màn với doanh thu phòng vé...

Venom 2 kết thúc tuần mở màn với doanh thu phòng vé siêu khủng

Phòng vé năm 2021 trải qua những biến động khó lường khi nửa đầu năm mọi thứ không thuận lợi do dịch bệnh, rất may mọi thứ đã khởi sắc trở lại khi Shang-Chi thổi luồng gió mạnh mẽ vào thị trường điện ảnh. Các hãng phim khác đã tận dụng cơ hội để phát hành phim duy trì đà đi lên của thị trường, nổi bật là Sony.

Ngay khi Shang-Chi bắt đầu đi vào những ngày chiếu cuối thì Sony chọn 01-10 làm ngày phát hành cho Venom Let There Be Carnage, bộ phim được dự đoán sẽ đem về 60 triệu đô tuần đầu. Tuy nhiên với doanh thu ngày đầu mở màn ấn tượng với 11,6 triệu đô Venom 2 hoàn toàn có khả năng làm tốt hơn kì vọng.

Quả thật Venom Let There Be Carnage đã làm được khi đem về doanh thu phòng vé tuần mở màn với 90,1 triệu đô, Variety đưa tin.

Như vậy dù trong bối cảnh đại dịch Venom 2 vẫn lập kỉ lục đặc biệt của riêng mình khi vượt qua phần 1 khi Venom 2018 (80 triệu đô). Đây cũng là mở màn tốt thứ hai trong lịch sử tháng 10 khi chỉ chịu thua Joker 2019 (96 triệu đô).

Nếu so sánh với các bộ phim cùng chủ đề siêu anh hùng, Venom Let There Be Carnage đã vượt qua Black Widow (80 triệu đô) và Shang-Chi and the Legend of Ten Rings (75,3 triệu đô).

Khả năng Venom Let There Be Carnage vượt qua phần 1?

Thật khó Venom 2 vượt qua tổng doanh thu phần 1 trong bối cảnh đại dịch, lý do nằm ở phòng vé quốc tế. Venom 2018 tổng doanh thu toàn cầu là 856,1 triệu đô, trong đó phòng vé Trung Quốc chiếm đến 31,4% cao hơn cả Bắc Mỹ và thị trường này vẫn rất khó khăn, tiếp đến là phòng vé quốc tế vẫn chưa trở lại bình thường ở rất nhiều nơi.

Tuy vậy việc thành công tại Bắc Mỹ đủ để khiến Sony Pictures hài lòng, thước đo thành công cho một bộ phim luôn dựa trên doanh thu nội địa, đó là tín hiệu đủ tốt, việc trở lại phòng vé toàn cầu chỉ là mặt thời gian.

Thêm một bộ phim siêu anh hùng của Marvel tiếp tục thành công, dù cho đó là Marvel Studios hay Sony Pictures sản xuất. Tuy dịch bệnh còn kéo dài nhưng đã có những tín hiệu khả quan trong điều trị và phòng chống ở nhiều nơi. Các thị trường chiếu phim trên toàn cầu đang hồi phục, Marvel đang tiếp đà mạnh mẽ cho phòng vé trở lại.

Venom Let There Be Carnage hiện đang chiếu tại rạp (từ ngày 01-10-2021).

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất