HomeDoctor StrangeUltron Bots sẽ xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of...

Ultron Bots sẽ xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Phase 4 sẽ đi được 1/3 quãng đường khi hết năm nay các phim đều có những dấu ấn nhất định tác động lên MCU. Nửa đầu năm có Wanda trở thành Scarlet Witch, Falcon nhận danh hiệu Captain America mới, sự kiện Dòng Thời Gian thiêng liêng bị giải phóng trong Loki. Nửa cuối sẽ giới thiệu những nhân vật mới như Shang-Chi hay Eternals.

Tuy nhiên bộ phim Spider Man No Way Home cuối năm sẽ đóng vai trò quan trọng khi kết nối trực tiếp đến Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Phần mới nhất của “Pháp Sư Tối Thượng” sẽ là hành trình khám phá “Đa Vũ Trụ Điên” từ đó mở ra vô vàn khả năng không giới hạn cho MCU, có thể đây là bộ phim quan trọng nhất nhì MCU.

Mới đây The Direct có báo cáo về sự xuất hiện của những Ultron Robots – Ultron Sentries trong Doctor Strange 2, đây là một vũ trụ khác khi mà Age of Ultron vẫn tồn tại.

Ultron Bots hay còn gọi là Ultron Sentries chúng là những robot được Ultron tạo ra như là đội quân lính chủ lực của binh đoàn Ultron. Gần đây nhất là trong Tập 8 What If…? khi Ultron thành công trong kế hoạch xâm chiếm tất cả, với Age of Ultron trong mạch chính thì hắn đã thất bại.

Không rõ Doctor Strange sẽ đối đầu với các Ultron Bots trong tình thế nào, vũ trụ đó có phải đã bị Ultron kiểm soát thành công hay không, liệu rằng khả năng như tập 8 What If…? có tồn tại. Rất thú vị khi chính Doctor Strange 2 sẽ giống như bản live-action nhanh của What If…? mở ra cơ hội thực hiện chúng trong tương lai.

Doctor Strange in the Multierse of Madness dự kiến lịch ra mắt vào ngày  25-03-2022.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất