HomeSpider ManTV Spot mới hé lộ cơ hội Tobey Maguire có mặt trong...

TV Spot mới hé lộ cơ hội Tobey Maguire có mặt trong Spider Man No Way Home

Chưa đầy một tháng nữa Spider Man No Way Home sẽ phát hành, tuy vậy những chi tiết úp mở về hai phiên bản Spider Man của Tobey Maguire và Andrew Garfield vẫn liên tục xuất hiện.

Mặc cho công đồng người hâm mộ có đưa ra hàng trăm bằng chứng nhằm chứng minh có ba Spider Man cùng xuất hiện thì phía Sony vẫn không xác nhận điều gì. Nhưng thay vì giấu thật kĩ hoặc phủ nhận thì Sony vẫn tung ra những phiên bản trailer mới hoặc những phân cảnh mới thông qua các TV Spot.

Mới nhất tài khoản Sony Pictures tại Anh đã đăng tải đoạn TV Spot mới, trong đó đoạn hội thoại giữa Doctor Strange và Doctor Octopus đã xác nhận Spider Man của Tom Holland không phải duy nhất.

Doctor Strange: “Ông biết Peter Parker là Người Nhện?”

Doc Ock: “Đúng vậy”

Doctor Strange: “Đây là cậu ta?”

Doc Ock: “Không”

Doc Ock đã nói rằng ông biết Spider Man là ai nhưng Peter Parker của Tom Holland không phải người mà ông biết. Tất nhiên ai cũng đoán Doc Ock đang muốn nói đến Peter Parker của Tobey Maguire, đây chắc chắn là có chủ ý từ phía Sony, không rõ Tobey Maguire có xuất hiện không nhưng dường như Sony muốn người hâm mộ nghĩ như vậy.

Spider Man No Way Home cho đến giờ đã xác nhận rất đông các phản diện, hầu hết là những cái tên quen thuộc nhưng là quen với hai phiên bản Spider Man trước đây. Doctor Octopus, Green Goblin, Sandman đến từ Spider Man của Tobey Maguire, trong khi Electro, Lizard đến từ The Amazing Spider Man của Andrew Garfield.

Nếu mục đích của Sony là để lôi kéo người hâm mộ đến rạp thì có lẽ càng ngày nó càng hiệu quả. Tuy nhiên nếu khi phát hành mà người hâm mộ không được thấy những gì mà Sony đã từng úp mở thì không chừng nó gây ra phản ứng tiêu cực. Người hâm mộ cũng cần thận trọng trước những kì vọng như lời nhắc nhở của chủ tịch Kevin Feige.

Spider Man No Way Home sẽ chính thức ra mắt các cụm rạp vào ngày 17-12-2021.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất