HomeSpider ManTrailer Spider Man No Way Home bị rò rỉ khiến chủ tịch...

Trailer Spider Man No Way Home bị rò rỉ khiến chủ tịch Kevin Feige tức giận

Thật bất ngờ khi trailer của Spider Man No Way Home đã được tung ra nhưng theo cách mà Marvel Studios và Sony Pictures không mong muốn. Mới đây những cảnh quay được cho là trailer của Spider Man No Way Home đã bị ai đó quay lại và đưa lên các mạng xã hội Tiktok, Twitter, Youtube…

Chúng tôi sẽ không chia sẻ bất kì hình ảnh nào rò rỉ nhằm tôn trọng nỗ lực bảo mật thông tin từ phía Marvel Studios và Sony Pictures.

Hy vọng tất cả những fans sẽ hành động đúng đắn bằng cách không xem, không chia sẻ những đoạn video, hình ảnh rò rỉ của Spider Man No Way Home. Chúng ta xứng đáng với công sức chờ đợi lâu nay với trải nghiệm đầy đủ nhất, hãy kiên nhẫn chờ trailer chính thức từ phía Sony và Marvel Studios.

Ngay sau khi video rò rỉ của Spider Man 3 tung ra nhiều người trong đó chính chủ tịch Marvel Studios ông Kevin Feige đã vô cùng tức giận, ông cho biết sẽ làm việc với luật sư để kiện hành vi phát tán trên. Rất nhiều người nổi tiếng đã lên tiếng mong rằng hãy kiên nhẫn chờ đợi thay vì trải nghiệm đoạn video tệ hại kia.

Với việc bị rò rỉ trailer sớm ngoài dự kiến, rất có thể phía Sony sẽ quyết định công bố sớm Trailer Spider Man No Way Home trong thời gian một vài ngày tới. Đó mới là thứ chúng ta xứng đáng trải nghiệm sau quãng thời gian chờ đợi qua.

Spider Man No Way Home dự kiến lịch phát hành vào ngày 17-12-2021.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất