HomeSpider ManTrailer của Spider Man No Way Home sẽ có trước khi bộ...

Trailer của Spider Man No Way Home sẽ có trước khi bộ phim phát hành

Tuần qua Marvel Studios đã gây sốt khi bất ngờ tung ra Trailer Cuối cho Eternals trong lúc đang bận bịu quảng bá cho Shang-Chi. Đoạn trailer đã khiến tất cả trầm trồ trước vẻ đẹp kì vĩ, âm nhạc epic, dàn diễn viên hào nhoáng, phong cách phim mới lạ. Nhưng MCU vẫn còn một bộ phim chưa ra Trailer trong năm nay và nó có thể còn gây phấn khích hơn, đó là Spider Man No Way Home.

Tuy nhiên câu hỏi lớn nhất hiện nay là bao giờ Trailer xuất hiện hoặc liệu Spider Man No Way Home có phải phim đầu tiên không có Trailer hay không. Với việc phim phát hành ngay sau Eternals mà hiện vẫn chưa có Teaser Trailer khiến nhiều người lo lắng và sốt ruột.

Thật may khi mới đây trong buổi nói chuyện với Comicbook chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios đã đảm bảo rằng Trailer Spider Man No Way Home chắc chắn có và có trước khi phim ra mắt.

“Shang-Chi sắp ra mắt, đoạn Trailer Eternals mới ra mắt, nhưng vào ngày 17 tháng 12, chúng tôi có phần thứ 3 trong bộ 3 Homecoming với Sony và Jon Watts và với Tom Holland… Tôi chỉ có thể đảm bảo sẽ có trailer trước khi phim ra rạp.”

Như vậy chúng ta đã yên tâm hơn rất nhiều khi mọi thứ vẫn đang diễn ra theo lịch trình, Spider Man No Way Home là phim có nhiều tin đồn nhất nhì của MCU. Lý do vì phim được đồn sẽ có sự xuất hiện của hai phiên bản Spider Man của Tobey Maguire và Andrew Garfield, riêng điều đó đủ để phim là bom tấn lớn nhất nhì MCU.

Nhiều giả thuyết cho rằng việc trailer chưa ra mắt là để cố gắng đảm bảo tính bí mật cũng như kích thích sự quan tâm của fans lên cao hơn nữa cho Spider Man No  Way Home. Tin đồn gần nhất là phim tiến hành ghi hình thêm tại L.A và liên tục thấy các diễn viên từ hai phiên bản Spider Man cũ gần đó.

Cho đến nay ngoài 4 diễn viên chính là Tom Holland, Zendaya, Jacob Batalon, Benedict Cumberbatch là chính thức thì mọi tin còn lại đều chưa được xác nhận. Ngay cả hai trường hợp của Alfred Molina với Doctor Octopus và Jamie Foxx mang Electro trở lại hiện mới dừng ở mức “đáng tin cậy”. Cùng chờ đợi thêm.

Spider Man No Way Home dự kiến lịch phát hành vào ngày 17-12-2021.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất