HomeLokiTom Hiddleston sẽ đóng Loki mãi mãi nếu Marvel muốn

Tom Hiddleston sẽ đóng Loki mãi mãi nếu Marvel muốn

Quá nhiều sự phấn khích xuất hiện sau khi series Loki kết thúc, khác với hai series trước đó chỉ gợi mở nhỏ Loki mở ra tương lai vô vàn cho MCU. Thật tuyệt khi chúng ta sẽ được gặp lại Loki với mùa 2, Tom Hiddleston sẽ trở lại để tiếp tục hành trình chưa hồi kết.

Thông tin về Loki 2 và ngày phát hành hiện vẫn là ẩn số nhưng có thể chúng ta sẽ sớm gặp lại Tom Hiddleston trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Rất nhiều fan đã vui khi biết Loki có series riêng nhưng có lẽ ít người tưởng tượng vai trò hiện nay của nhân vật này lớn và còn kéo dài đến vậy.

Mới đây trên Tumblr đã có người hỏi Tom Hiddleston rằng liệu anh có đóng Loki mãi không nếu được yêu cầu, Tom đã trả lời.

“Tôi sẽ? Yeah Chắc chắn rồi. Tôi thật may mắn khi đã đóng Loki lâu đến vậy, bạn biết đó, tôi cảm thấy anh ấy là một nhân vật thú vị, đã tồn tại trong tâm thức quá lâu. Anh ấy có khá nhiều khía cạnh khác nhau, rất nhiều đặc điểm phức tạp khác nhau, cảm giác mỗi khi tôi hoá thân vào anh ấy, tôi lại tìm ra điều mới mẻ, chúng tôi tiến hoá anh ấy hoặc hạ gục anh ấy theo cách mà chúng tôi chưa từng làm trước đây.”

Tom Hiddleston tiếp tục củng cố cho tương lai của Loki trong MCU.

“Đúng vậy, anh ấy đã ở đây một thời gian, tôi nghĩ anh ấy sẽ ở đây lâu hơn nữa. Trong khi đó tôi chỉ dừng lại chừng nào mọi người muốn tôi dừng lại.”

Có thể thấy Tom Hiddleston dành rất nhiều tâm huyết cũng như tình cảm cho nhân vật Loki, việc gắn bó với một nhân vật hơn thập kỷ không phải là lạ với dòng phim siêu anh hùng. Nhưng để gây gây ấn tượng lớn đóng vai trò quan trọng với MCU thì không nhiều. Hy vọng sẽ được thấy Tom Hidlleston gắn bó với Marvel thêm nữa.

Loki hiện đã phát sóng đầy đủ 6 tập trên Disney+.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất