HomeLokiTom Hiddleston không tin rằng mình vẫn gắn bó với Loki

Tom Hiddleston không tin rằng mình vẫn gắn bó với Loki

Trong vũ trụ điện ảnh rộng lớn của Marvel có quá nhiều nhân vật nổi bật được yêu thích, rất nhiều siêu anh hùng thành hình tượng của MCU, tuy vậy Marvel tài tình khi giúp xây dựng cho các phản diện có câu chuyện riêng từ đó thu hút fan không kém gì nhân vật chính.

Để thành công trong việc khiến fan yêu thích các villain (phản diện) không chỉ dựa vào câu chuyện mà yếu tố quan trong hơn chính là diễn viên đóng nhân vật đó. Có quá nhiều phản diện được yêu thích nhưng ngoài đời diễn viên đó cũng nhận được ánh hào quang tương đương thì không nhiều. Người có được cả 2 chính là Tom Hiddleston, anh chàng người Anh này thực sự hào hoa, đẹp trai, lém lỉnh, quá phù hợp cho “Thần Lừa Lọc – Thần Nghịch Ngợm”.

Hiện Tom Hiddleston đang cùng Marvel lên chiến dịch quảng bá cho phim của riêng anh là Loki trên Disney+, đây là phim riêng đầu tiên của anh trong MCU. Trong loạt phỏng vấn với EE, anh nói rằng mình không tin nổi vẫn đóng Loki.

“Nó vô cùng thú vị. Tôi không thể tin rằng tôi vẫn đang đóng vai nhân vật. Tôi rất vinh dự khi tôi vẫn còn (khả năng nói Loki vẫn sống sau Endgame), anh ấy là một phần trong cuộc sống của tôi. Tôi nhận ra rằng mình hoá thân thành anh ấy trong một phần tư cuộc đời.”

Thật tuyệt khi Disney quyết định tiến vào mảng chiếu phim trực tuyến, Disney+ quá phù hợp với tương lai của MCU, với việc ngày càng có nhiều nhân vật được giới thiệu và việc đưa tất cả ra rạp là không thể thì với Disney+ bài toán đã được giải quyết, MCU không chỉ mở rộng mà còn được khai thác sâu hơn vào mỗi câu chuyện riêng của mỗi nhân vật, điều đó thật thú vị với người xem.

Cùng đón chờ Loki phát sóng vào ngày 11-06-2021 trên Disney+.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất