HomeDoctor StrangeTin đồn về thời điểm ra mắt Trailer đầu tiên của Doctor...

Tin đồn về thời điểm ra mắt Trailer đầu tiên của Doctor Strange in the Multiverse of Madness

MCU Phase 4 thực sự là Giai Đoạn lớn nhất của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel cho đến nay khi có quá nhiều dự án phim, với hơn 20 phim gấp 3 lần một Phase trước đây. Bộ phim nào cũng sẽ đem đến giá trị nhất định cho MCU nhưng để đóng vai trò bản lề thì Doctor Strange in the Multiverse of Madness chắc chắn đóng vai trò rất quan trọng.

Tất cả đang rất ngóng đợi chuyến phiêu lưu “Đa Vũ Trụ” của pháp sư tối thượng, nhất là sau khi Trailer Spider Man No Way Home ra mắt cực kì hoành tráng, chính Doctor Strange là người góp phần tạo ra ảnh hưởng lớn. Cùng với đó là hiệu ứng từ series What If…? khi mà Pháp Sư Tối Thượng thể hiện sức mạnh rất đáng nể cứu Multiverse.

Để tất cả không phải quá sốt ruột, mới đây nhà báo uy tín Daniel Richtman đã hé lộ trên Twitter rằng Trailer Doctor Strange 2 sẽ sớm lộ diện vào cuối năm nay.

Với việc Doctor Strange tham gia trực tiếp trong Spider Man No Way Home và liên kết trực tiếp qua Doctor Strange 2 thì có thể Trailer sẽ xuất hiện sau khi Spider Man 3 công chiếu, như vậy sẽ vào cuối tháng 12.

Phần tiếp theo của Pháp Sư Tối Thượng đang đi đến những giai đoạn sản xuất cuối cùng, Elizabeth Olsen gần đây cũng đăng thông báo kết thúc qúa trình quay phim của cô trong Doctor Strange 2, tin đồn xoay quanh việc Scarlet Witch đối đầu với ai đó từ vũ trụ Fox. Cùng việc Doctor Strange sẽ đối đầu với nhiều phản diện từ các vũ trụ khác nhau.

“Đa Vũ Trụ” đang được tập trung khai thác, nó cũng là đáp án cho nhiều bài toán khó giải của MCU, nhất là khi có nhiều phim Marvel rải rác khắp nơi cần đưa về chung một mối. Vũ trụ X-Men và Fantastic Four của Fox, vũ trụ không Spider Man của Sony, các series phim tuyệt hay trên Netflix. Tất cả khiến Doctor Strange 2 là bộ phim quan trọng bậc nhất MCU.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness dự kiến lịch ra mắt phim vào ngày 22-03-2022.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất