HomeMoon KnightTin đồn series Moon Knight sẽ có sự xuất hiện của Blade

Tin đồn series Moon Knight sẽ có sự xuất hiện của Blade

Vũ trụ điện ảnh Marvel trong Giai Đoạn 4 sẽ có thêm thể loại thần thoại siêu nhiên cùng những pha hành động đường phố trong Moon Knight. Siêu anh hùng mới sẽ do Oscar Isaac đảm nhiệm, anh mô tả Moon Knight là dự án thử thách nhất mà anh từng tham gia.

Cho đến nay chúng ta mới chỉ biết Moon Knight sẽ mang nhiều yếu tố hành động mạnh đường phố, những câu chuyện thần thoại xoay quanh việc Marc Spector được thần Ai Cập trao cho sức mạnh, còn rất nhiều điều bí ẩn. Dường như Moon Knight có nhiều yếu tố siêu nhiên và điều này đang được Marvel phát triển cho một nhân vật nữa là Blade.

Mới đây tài khoản MarvelStudiosSpoilers nơi chuyên đăng tin đồn về MCU đã báo cáo rằng Blade sẽ xuất hiện trong series Moon Knight trên Disney+.

Blade là chuyên gia săn Ma Cà Rồng và đây là yếu tố hết sức thú vị với MCU, trong khi Moon Knight nổi tiếng với việc hoạt động nhiều về đêm (được ví như Batman của Marvel). Cả hai từng tham gia nhóm Midnight Sons chuyên chống lại các thế lực siêu nhiên bí ẩn trong vũ trụ Marvel Comic.

Blade sẽ có cho mình bộ phim riêng vào khoảng cuối Phase 4, vì vậy việc xuất hiện trong một phim khác có thể là cách gợi mở dẫn dắt người xem làm quen với nhân vật này. Có thể Moon Knight là đất diễn tuyệt đối của Marc Spector nhưng câu chuyện cuối phim sẽ đưa anh khám phá ra bí ẩn nào đó có liên quan đến Ma Cà Rồng và Blade có màn cameo.

Moon Knight dự kiến phát hành vào năm 2022 trên Disney+.

Blade lịch ra mắt dự kiến vào năm 2023.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất