HomeHawkeyeTin đồn series Hawkeye sẽ đem Kingpin của Vincent D'Onofrio trở lại...

Tin đồn series Hawkeye sẽ đem Kingpin của Vincent D’Onofrio trở lại MCU

Marvel Studios đang rất thành công với kế hoạch phát triển những series của mình, người hâm mộ và giới chuyên gia dành nhiều lời khen. Nhưng trước đó ngay cả khi Marvel Studios tiến hành sản xuất series, Marvel cũng có những tv series rất thành công khi phối hợp sản xuất với Netflix.

Đặc biệt xuất sắc trong số đó phải kể đến Daredevil của Charlie Cox, phim đi theo hướng đen tối khi Daredevil đối đầu với các băng nhóm xã hội. Không chỉ Charlie Cox có màn trình diễn xuất sắc mà một diễn viên đóng vai phản diện thậm chí còn nhận nhiều lời khen hơn là Vincent D’Onofrio với nhân vật Kingpin.

Thật bất ngờ khi mới đây một tài khoản Reddit đưa tin diễn viên Vincent D’Onofrio sẽ trở lại với vai Kingpin trong series Hawkeye sắp tới. Thậm chí họ còn cho biết Daredevil của Charlie Cox ban đầu cũng được xem xét cho xuất hiện trong Hawkeye nhưng vì một số yếu tố đã phải huỷ bỏ.

Bản báo cáo này còn tiết lộ series Hawkeye có thể ra mắt vào khoảng tháng 11 và những tập cuối có thể gần với ngày phát hành của Spider Man No Way Home vì vậy hai bộ phim thực sự kết nối với nhau. Điều này khá trùng hợp với nhiều tin đồn Charlie Cox sẽ xuất hiện trong Spider Man 3.

Hawkeye series sẽ có sự tham gia của Alaqua Cox cho vai Echo mà nhân vật này trong comic lại có mối liên hệ mật thiết với Wilson Fisk – Kingpin. Echo cũng đang được đồn đoán sẽ có cho mình spin-off series riêng đang được phát triển. Từ tất cả yếu tố trên có thể kì vọng rất nhiều vào sự trở lại của những nhân vật từ Netflix đến MCU.

Hawkeye dự kiến lịch ra mắt vào cuối năm 2021 trên Disney+.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất