HomeDoctor StrangeTin đồn Scarlet Witch chiến đấu với thành viên X-Men trong Doctor...

Tin đồn Scarlet Witch chiến đấu với thành viên X-Men trong Doctor Strange 2

Những ngày qua video Teaser Trailer của Spider Man No Way Home đã công phá mọi ngõ ngách của mạng xã hội khi mang lại qúa nhiều phấn khích. Phần 3 hứa hẹn sẽ vô cùng to lớn khi Spider Man của Tom Holland sẽ khám phá “Đa Vũ Trụ”.

Để thực hiện được chuyến đi vào Đa Vũ Trụ Peter Parker cần sự trợ giúp của Pháp Sư Tối Thượng Doctor Strange, ông sẽ là nhân tố chính từ Spider Man 3 trở đi. Spider Man No Way Home cũng nối trực tiếp đến thẳng Doctor Strange in the Multiverse of Madness với những rắc rối lớn dần xuất kể từ series Loki.

Những nguy hiểm lớn tiềm ảnh trong “Đa Vũ Trụ Điên” khiến một mình Doctor Strange xử lý là không thể, Wanda sẽ tham gia giúp đỡ trong chuyến phiêu lưu này. Hiện chúng ta vẫn chưa rõ vai trò cụ thể của Scarlet Witch trong Doctor Strange 2 vì những gì cô thể hiện vẫn bất ổn kể từ WandaVision.

Tuy nhiên có thể Scarlet Witch sẽ có một cuộc chiến lớn trong phần kế tiếp của Doctor Strange, khi mới đây tài khoản Twitter Daniel Richtman đã tiết lộ Wanda sẽ chiến đấu với ai đó đến từ “Vũ Trụ Fox”.

“Trong Doctor Strange 2 Wanda sẽ chiến đấu với ai đó đến từ vũ trụ Fox (tôi không thể tiết lộ đó là ai) nhưng có thể đứng trên cuộc chiến này.”

Wanda sẽ chiến đấu với một X-Men?

“Đứng trên cuộc chiến này” là sao? Đó là do Daniel Richtman đã trả lời khi một người đăng video về trận chiến giữa Doctor Strange và Thanos trong Avengers Infinity War. Nếu chính xác thì Wanda có thể đối đầu với nhân vật rất mạnh, cuộc chiến có vẻ rất hoành tráng, vậy ai sẽ chiến đấu với Scarlet Witch?

Khả năng nhân vật đó sẽ thuộc X-Men sẽ cao hơn nhiều so với trường hợp của Fantastic Four, trong truyện Wanda từng có nguồn gốc là Dị Nhân. Danh sách nhân vật có sức mạnh đủ khả năng đối đầu với Wanda mà cân sức không nhiều (vì Thanos vs Doctor Strange chiến đấu một quãng quá cân), nổi bật lên chỉ có Magneto hoặc Jean Grey.

Một số giả thuyết cho rằng có thể là Apocalypse nhưng chúng tôi không nghĩ như vậy khi Apocalypse đã kết thúc vai trò của mình trong X-Men và không có cơ sở gì để Marvel Studios tiếp tục sử dụng trong lần này, bản thân diễn viên Oscar Isaac cũng đang khá bận với dự án Moon Knight cho Disney+, nên khả năng là rất thấp.

Magneto và Jean Grey thì lại khác khi đây là hai trong những nhân vật mạnh nhất nhì của X-Men của Vũ Trụ Fox. Magneto có mối liên hệ khá nhiều với Wanda khi ông là cha của hai anh em Quicksilver và Scarlet Witch. Jean Grey thì khá tương đồng với Wanda khi sở hữu sức mạnh lớn nhưng luôn có khả năng mất kiểm soát.

Dù Scarlet Witch đối đầu với bất kì ai thì đó cũng là điều vô cùng thú vị, người hâm mộ chắc chắn luôn hạnh phúc khi đón nhận mọi màn chạm mặt giữa các nhân vật của MCU và Vũ Trụ điện ảnh khác như Fox-verse hay Sony-verse. Đó cũng là tín hiệu rõ ràng nhất cho sự xuất hiện dần của X-Men trong MCU.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness dự kiến lịch chiếu phim vào ngày 22-03-2022.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất