HomeCaptain MarvelTin đồn: Ngôi sao Hàn Quốc Park Seo-Joon tham gia vào Captain...

Tin đồn: Ngôi sao Hàn Quốc Park Seo-Joon tham gia vào Captain Marvel 2

Marvel Studios rất ít khi thay đổi tên của phim sau khi đã công bố nhưng trong Phase 4 có một phim đó là Captain Marvel 2, cái tên mới hoàn toàn là The Marvels. Lý do dẫn tới sự thay đổi này có thể phim sẽ xoay quanh 3 người đều tưng có thời gian là Captain Marvel trong comic là Carol Danvers, Monica Rambeau và Kamala Khan.

Tất nhiên phim đất diễn lớn nhất vẫn của Captain Marvel do Brie Larson thủ vai, tiếp sau đó là Teyonah Parris với Monica Rambeau – Photon, Iman Vellani trong vai Ms. Marvel. Phim cũng có một số tin đồn về một số nhân vật như Blue Marvel hay một số Villains khác.

Mới nhất thêm tin đồn cho diễn viên của phim khi một trang tại Hàn Quốc Starnews Korean đưa tin ngôi sao Park Seo-Joon sẽ tham gia The Marvels. Hiện báo cáo không nói rõ vai trò của diễn viên này là nhân vật nào trong phim.

Park Seo-Joon được biết là diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc với nhiều phim truyền hình khác nhau, anh cũng từng tham gia một vai trong Parasite năm 2019, một phim cũng gây tiếng vang là Itaewon Class. Diễn viên này được cho rằng đã sang Mỹ vào cuối năm nay để quay các cảnh trong The Marvel.

Nếu tin đồn là thật thì The Marvels sẽ có dàn diễn viên hết sức lớn, ngôi sao Park Seo-Joon cũng đem lại sức hút tăng doanh thu cho thị trường Châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng.

The Marvels được ấn định ngày phát hành là 11-11-2022.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất