HomeMoon KnightTin đồn: Moon Knight có thêm Alexander Cobb gia nhập đoàn phim

Tin đồn: Moon Knight có thêm Alexander Cobb gia nhập đoàn phim

Rất nhanh chóng Marvel Studios đã cho ra mắt 3 series chỉ sau nửa đầu năm nay, mỗi phim đi theo một thể loại khác nhau nhưng tựu chung series có thời gian để kể về nhiều hơn về câu chuyện buồn sâu bên trong mỗi nhân vật của MCU nhiều hơn, qua những câu chuyện đầy cảm động.

Disney+ là cơ hội lớn để Marvel thể hiện mọi thể loại mà trước đó chưa có dịp để kể hoặc không phù hợp với màn ảnh rộng. Người hâm mộ đang chờ một phim nào đó tăm tối như Netflix từng làm với Daredevil, Punisher…

Sắp tới điều đó có thể được đáp ứng với series Moon Knight. Phim đang được quay tại Budapest vào tháng 5 vừa rồi với ngôi sao chính là Oscar Isaac, và Ethan Hawke là phản diện chính.

Mới đây trang Independent Talent đưa tin diễn viên Alexander Cobb là cái tên mới nhất gia nhập Moon Knight, hiện chưa có thông tin cụ thể về vai diễn anh sẽ đảm nhận. Alexandeer Cobb được biết qua các phim như Indian Summers, Grace, Vera.

Moon Knight kể về câu chuyện của anh chàng lính biệt kích Marc Spector sau khi tham gia một nhiệm vụ tại Ai Cập bị thương nặng nhưng đã được thần Khonshu cứu và trao cho sức mạnh. Tuy nhiên điểm đặc biệt trong câu chuyện của anh chàng này là Marc có nhiều nhân cách khác nhau, điều này gây cho nhân vật nhiều câu chuyện hoang tưởng cũng như rất ly kì, anh ta sử dụng sức mạnh để xử lý các băng đảng ngầm bằng phương thức rất mạnh, bạo lực.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất