HomeTin ĐồnTin đồn Monica Rambeau đang được Marvel Studios phát triển phim cho...

Tin đồn Monica Rambeau đang được Marvel Studios phát triển phim cho Disney Plus

WandaVision là phim đầu tiên ra mắt Disney+ và đem lại rất nhiều lời khen cùng với những chiến thẳng tại Emmy, khả năng có phần 2 là không cao nhưng series spin-off (phim phụ phát triển từ phim gốc nào đó) thì hoàn toàn được quan tâm. Vừa qua có tin rằng Marvel Studios đang phát triển phim riêng về Agatha Harkness cho Disney+.

Việc Agatha Harkness có phim riêng trong khi cuối phim nhân vật này đã xoá kí ức khiến người hâm mộ tò mò về câu chuyện tiếp theo của phù thuỷ này. Vậy còn một nhân vật khác cũng có đất diễn trong WandaVision, thậm chí còn có tương lai rõ ràng trong MCU là Monica Rambeau thì sao.

Thật hay khi mới đây Daniel RPK đã đăng tải thông tin cho biết Marvel Studios cũng đang phát triển series riêng về Monica Rambeau cho Disney+.

Lần đầu xuất hiện của Monica Rambeau là trong bộ phim Captain Marvel phần một do diễn viên nhí Akira Akbar. Khi lớn lên cho theo sự nghiệp của mẹ (bạn của Carol Danvers) khi ra nhập SWORD và trở thành đội trưởng. Teyonah Parris có cơ hội ra mắt MCU với Monica Rambeau trong WandaVision và đây là lúc sức mạnh nhân vật này bộc phát.

Monica Rambeau chắc chắn sẽ trở lại trong bộ phim The Marvel (Captain Marvel 2) vào cuối 2022 vì vậy chúng ta chưa rõ phim riêng của Teyonah Parris sẽ diễn ra vào thời gian nào. Vì Captain Marvel 2 còn hơn một năm nữa mới diễn ra nên biết đâu series về Monica Rambeau sẽ ra mắt trước để làm rõ hơn sức mạnh của nhân vật này trước khi lên màn ảnh lớn.

WandaVision hiện đã phát sóng đầy đủ các tập trên hệ thống Disney Plus.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất