HomeDoctor StrangeTin đồn Mobius và Sylvie xuất hiện trong Doctor Strange in the...

Tin đồn Mobius và Sylvie xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Giai đoạn 4 của MCU mới đang ở thời gian đầu nhưng đã có những bước ngoặt cao trào được tạo ra như Wanda bộc phát sức mạnh thành Scarlet Witch, Loki và Sylvie giải phóng dòng thời gian mở ra Đa Vũ Trụ. Trailer Spider Man No Way Home khiến mọi thứ rối hơn nữa khi Doctor Strange bước đầu tác động vào “Đa Vũ Trụ” và kết quả đang dần xấu đi.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness là bộ phim phim chính thức đi sâu vào khám phá và xử lý toàn bộ hậu quả của “Đa Vũ Trụ”. Cụ thể cốt truyện ra sao cho đến nay vẫn được giữ bí mật, chúng ta mới chỉ biết dàn diễn viên chính bao gồm Benedict Cumberbatch – Doctor Strange, Elizabeth Olsen – Scarlet Witch, Benedict Wong – Wong…

Vì phần tiếp theo của Doctor Strange chắc chắn đi qua rất nhiều thực tại khác nhau nên khả năng gặp các biến thể hoặc những nhân vật từ các vũ trụ khác vì vậy họ có lẽ cần sự trợ giúp của những người am hiểu dòng thời gian.

Mới đây trong cuộc trò chuyện của The DisInsider Show người dẫn chương trình Derek Cornell tiết lộ rằng Mobius của Owen Wilson và Sylvie của Sophia DiMartino sẽ cùng xuất hiện trong Doctor Strange 2.

Thông tin này với người hâm mộ theo dõi thường xuyên sẽ không quá bất ngờ khi biết vừa qua cũng có tin đồn Loki của Tom Hiddleston xuất hiện trong Doctor Strange 2. Không rõ Mobius và Sylvie sẽ kết nối sao với Doctor Strange 2 nhưng vì series Loki chắc chắn có mùa hai, liệu Loki 2 có kết nối gì với phần 2 của Doctor Strange không.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness kết nối chặt với Spider Man 3 và có Loki nhờ có chung biên kịch Michael Waldron và được chỉ đạo bởi đạo diễn tài năng Sam Raimi. Doctor Strange 2 có lẽ là bộ phim có số lượng nhân vật tham gia cùng những màn Cameo nhiều nhất nhì MCU.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness dự kiến lịch ra mắt vào ngày 25-03-2022.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất