HomeWandaVisionTin đồn Marvel Studios đang phát triển series dành riêng cho Agatha...

Tin đồn Marvel Studios đang phát triển series dành riêng cho Agatha Harkness

Marvel Studios ngoài việc xây dựng câu chuyện thật tốt phục vụ cho những nhân vật hay sự kiện chủ chốt, họ không quên dành thời gian cho tuyến nhân vật ít tên tuổi hơn. Disney+ sinh ra để giúp Marvel Studios thực hiện điều đó một cách dễ dàng và chi tiết hơn.

WandaVision là series đầu tiên ra mắt Disney Plus ngay lập tức thành công. Phim tạo ra vô vàn cuộc thảo luận qua từng tập, cho đến khi phản diện Agatha Harkness bất ngờ được hé lộ cuối series. Diễn viên Kathryn Hahn có màn trình diễn quá ấn tượng góp công lớn thành công của WandaVision và nhận được cảm tình của fans cho nhân vật Agatha Harkness.

Mới đây trang Variety báo cáo rằng Marvel Studios đang phát triển dự án dành riêng cho Agatha Harkness của Kathryn Hahn trên Disney Plus.

Agatha Harkness sẽ được Jac Schaeffer viết kịch bản, cô cũng chính là người là người đứng sau thành công của WandaVision và đã kí hợp đồng mới với Marvel Studios đầu năm nay. Việc được viết bởi chính biên kịch cũ sẽ giúp các series có diễn biến liền mạch thống nhất. Hiện chưa rõ Agatha Harkness sẽ khám phá quá khứ hay tiếp diễn mạch chính MCU.

Agatha Harkness cuối phim đã bị Wanda xoá kí ức cuối WandaVision, đó chính là lý do khiến tất cả nghĩ rằng nhân vật này sẽ trở lại trong tương lai, có thể là đồng mình cũng có thể là phản diện. Diễn viên Kathryn Hahn cũng đã nhận được giải Emmy cho vai diễn Agatha Harkness, điều đó có thể là động lực cho Marvel Studios.

WandaVision hiện đang chiếu đầy đủ các tập trên Disney Plus.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất