HomeGuardians of the GalaxyTin đồn diễn viên Will Poulter được chọn cho vai Adam Warlock...

Tin đồn diễn viên Will Poulter được chọn cho vai Adam Warlock của Guardians of the Galaxy Vol 3

Nửa cuối của Phase 4 cho đến nay không có nhiều nhân vật mới được công bố mà đa phần tập trung vào các phần tiếp theo. Một trong những bộ phim sẽ kết thúc Trilogy của mình là Guardians of the Galaxy Vol 3, phim sẽ phát hành nửa đầu 2023 gần cuối Phase 4. Hiện tại chưa có nhiều thông tin về cốt truyện phần 3 nhưng bắt đầu xuất hiện những tin đồn.

Nổi lên gần đây là hé lộ của đạo diễn James Gunn khi cho biết GOTG Holiday Special sẽ giới thiệu nhân vật vĩ đại nhất MCU từ trước đến nay và nó kết nối trực tiếp sang Vol 3. Dù biết vị đạo diễn này rất hay trêu đùa cùng việc hay đưa những nhân vật kì lạ vào phim của mình nhưng người hâm mộ vẫn không khỏi kì vọng đó chính là Adam Warlock.

Rất nhanh chóng đã xuất hiện tin đồn về nhân vật lớn này khi trang The Cosmic Circus cho biết diễn viên Will Poulter được chọn vào vai Adam Warlock cho Guardians of the Galaxy Vol 3. Trang này cho biết họ không chắc chắn cao nhất về độ chính xác nhưng cũng nói rằng nguồn tin của mình là có cơ sở.

Thường thì mỗi khi xuất hiện tin đồn nào quan trọng liên quan đến phim của mình, đạo diễn James Gunn sẽ ngay lập tức lên tiếng trên Twitter, tuy nhiên lần này chưa thấy động tĩnh gì từ ông.

Will Poulter quá nổi tiếng với các vai trong những bộ phim vui nhộn, anh cũng một vài lần đóng vai chính nhưng nếu tin đồn này là thật thì đây có lẽ là vai diễn lớn nhất trong sự nghiệp của anh. Ngay trước tin đồn Will Poulter đang đàm phán để tham gia series Lord of the Rings của Amazon tuy nhiên không rõ lý do vì sao cuối cùng lại huỷ bỏ.

Chưa rõ tính chính xác của tin đồn trên lớn đến đâu nhưng nếu Will Poulter được chọn đóng Adam Warlock thì quả thực rất bất ngờ khi phong cách diễn xuất của Will Poulter hơi khác biệt. Tuy vậy với các diễn viên tài năng họ đủ giỏi để thích nghi với mọi hình tượng mọi nhân vật. Cùng chờ thêm thông tin.

Guardians of the Galaxy Vol 3 dự kiến lịch phát hành phim vào ngày 05-05-2023

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất