HomeSpider ManThoả thuận chưa xong giữa Sony và Marvel về hợp tác sau...

Thoả thuận chưa xong giữa Sony và Marvel về hợp tác sau Spider Man No Way Home

Tin vui đã đến với người hâm mộ MCU khi trước ngày công chiếu Spider Man No Way Home, đó là thông tin Marvel Studios và Sony tiếp tục hợp tác và sẽ có thêm 3 phim Người Nhện nữa.

Chắc chắn thông tin trên tạo ra tín hiệu vô cùng tích cực trong cộng đồng yêu phim Marvel, tuy vậy đó mới là phát biểu của nhà sản xuất Amy Pascal. Chắc hẳn Marvel và Sony rất muốn hợp tác thêm nếu nhìn vào những gì hai bên đang xây dựng cho MCU và SSU (Sony’s Spider-Man Universe – Vũ Trụ Người Nhện của Sony).

Quả nhiên mọi thứ vẫn chưa hoàn toàn xong xuôi. Mới đây trang The Hollywood Reporter cho biết những người trong cuộc ở cả Sony và Marvel đều chưa đi đến thoả thuận cuối cùng. Cụ thể hơn Sony muốn hợp tác thêm nữa với Tom Holland và Kevin Feige (chủ tịch Marvel Studios) nhưng chưa có gì cụ thể cho ba phần phim tiếp theo.

Spider Man sẽ ở lại với MCU?

Chưa thể khẳng định tuyệt đối 100%, tuy nhiên khả năng hợp tác giữa Sony và Marvel là rất cao khi cả hai phía đều mong muốn và đang âm thầm thực hiện.

Đầu tiên là việc đưa Doctor Strange vào Spider Man No Way Home. Dù biết khi vào MCU Peter Parker có thể liên kết với mọi nhân vật nhưng việc để Pháp Sư Tối Thượng đi cùng Spider Man là có chủ ý. Không ai trong MCU có sức mạnh và am hiểu Đa Vũ Trụ hơn Doctor Strange.

Thứ Hai là Sony đang sử dụng Đa Vũ Trụ trong MCU như là cách để tập hợp các siêu phản diện của Spider Man, có thể còn là hai phiên bản Spider Man của Tobey Maguire và Andrew Garfield. Không chắc Venom có xuất hiện trong phần 3 Spider Man tới đây nhưng After Credit trong Venom Let There Be Carnage đã mở ra tương lai hai nhân vật gặp nhau.

Để có hai điều trên khả năng lớn Sony và Marvel Studios đã có kế hoạch nào đó cho tương lai. Rất có thể SSU sẽ là một phần trong Đa Vũ Trụ của MCU, Spider Man của Tom Holland có thể qua SSU làm một thời gian và trở lại MCU khi đã xong việc bằng một cách nào đó. Cùng hy vọng vào một thoả thuận đẹp tiếp theo dành cho Spider Man.

Spider Man No Way Home lịch chiếu phim chính thức vào ngày 17-12-2021.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất