HomeWandaVisionThiết kế áo choàng cho Scarlet Witch không được sử dụng được...

Thiết kế áo choàng cho Scarlet Witch không được sử dụng được tiết lộ

WandaVision đã giúp MCU bước vào giai đoạn 4 cực kì tự tin, vũ trụ điện ảnh từng công phá hết các bảng xếp hạng doanh thu phòng vé giờ đây đánh chiếm thêm thị trường mới là Chiếu Phim Trực Tuyến Streaming. Dù đã hết và nhường sân khấu cho The Falcon and The Winter Soldier nhưng phim vẫn còn được nhắc cho đến nay.

Điều khiến fan vui mừng là WandaVision đã biến Wanda chính thức trở thành Scarlet Witch, cô phù thuỷ cuả MCU đã khoác lên mình chiếc vương miện và bộ trang phục như trong comic biểu tượng. Dù bộ trang phục đã rất tuyệt nhưng rất nhiều fan cũng tự mình cải tiến hoặc vẽ cho nhân vật này thêm những thay đổi khác nhau.

Mới đây chính giám đốc phát triển hình ảnh của Marvel Studios Andy Park đã chính thức đăng Concept Art mới với áo choàng hoành chỉnh cho Scarlet Witch. Đây là phiên bản mà trang phục cuối phim có thêm một chiếc áo choàng kèm mũ trùm đầu đầy đủ được gọi là “Red Riding Hood” như Andy Park mô tả.

Cùng xem hình ảnh đầy đủ của 2 thiết kế nhé.

Concept Art mới công bố
Tạo hình được sử dụng

Hy vọng trong tương lai hoặc ngay gần nhất là Doctor Strange in the Multiverse of Madness chúng ta sẽ được thấy Scarlet Witch sử dụng trang phục kèm mũ trùm đó nhiều hơn.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất