HomeLokiTập cuối Loki đã hoàn thành quá trình sản xuất

Tập cuối Loki đã hoàn thành quá trình sản xuất

Có cảm giác việc đưa Loki lên chiếu vào Thứ Tư trên Disney+ khiến thời gian chờ nhanh hơn, cảm thấy mạch phim xuyên suốt hơn, thay vì chờ đến cuối tuần. Ở thời điểm Loki lần đầu lên sóng phim vẫn đang trong quá trình sản xuất những tập cuối cùng.

Một số fan thắc mắc rằng liệu việc chưa hoàn thành 100% phim nhưng đã chiếu có gây áp lực lên đoàn phim hay quá trình hậu kì ảnh hưởng chất lượng, câu trả lời là không. Rất nhiều series có cách làm như vậy và đó cũng là lợi thế khi có thêm thời gian nghỉ giữa các tập.

Một thông tin vui vừa được đạo diễn Kate Herron thông báo, cô đăng tải lên Twitter rằng tập cuối của Loki đã hoàn thành và bàn giao cho phía Disney+ chờ ngày phát sóng.

“Vậy là kết thúc Loki với tập cuối cùng của chúng ta bây giờ đã đến Disney Plus. Không thể tin được là tôi đã hoàn thành phim (show) này khi ngồi tại bàn bếp của bố mẹ tôi… Cảm ơn Marvel Studios đã thay đổi cuộc đời tôi và đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi.”

Được biết quá trình quay đã kết thúc trước đó nhưng phần hậu kì vẫn tiếp tục cho đến nay. Như vậy đó cũng là thành công lớn của đội ngũ sản xuất vì series đầu tiên của Marvel Studios là WandaVision còn mất nhiều thời gian hơn, họ chỉ hoàn thành quay trước khi chiếu một hai tuần. Thật tốt khi bộ phim đã hoàn toàn xong.

Loki phát sóng vào thứ Tư hàng tuần trên Disney+.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất