HomeSpider ManSpider Man No Way Home được biết đang dùng nhóm VFX từng...

Spider Man No Way Home được biết đang dùng nhóm VFX từng làm cho Tobey Maguire và Andrew Garfield

Tới thời điểm này không còn gì để bàn cãi về sức hút quá lớn từ Spider Man No Way Home, bất cứ một tin tức dù nhỏ nhất liên quan đến phần 3 Spider Man của Tom Holland đều được theo dõi sát.

Bộ phim liên tục được nhắc đến trên mọi phương tiện truyền thông suốt nhiều tháng, đặc biệt là nó lại không liên quan đến nội dung phim mà là tin đồn hai Người Nhện huyền thoại góp mặt. Tuy nhiên hiện vẫn chưa có xác thực nào từ các bên chính thức, mặc dù sẽ có trở lại của Doctor Octopus và Electro với hai diễn viên từ hai phiên bản Spider Man trước đây.

Hôm nay các fan tiếp tục có thêm một tin mới cho việc củng cố giả thuyết của mình, trang Murphy’s Multiverse đưa tin độc quyền rằng Phần 3 Nhện Tom sẽ có sự tham gia kết hợp các đội VFX đến từ hai phim Spider Man của Tobey Maguire và Andrew Garfield. Thậm chí Marvel Studios và Sony còn có những giám sát hiệu ứng VFX kĩ xảo từng có kinh nghiệm với Avengers Infinity War và Avengers Endgame.

Thông tin trên nếu chính xác thì quả thực rất đáng mong chờ, nếu có sự góp mặt của hai phiên bản Spider Man tới từ Tobey Maguire và Andrew Garfield thì còn ai hiểu chuyển động của họ hơn đội ngũ VFX đã từng gắn bó trước đây. Điều này cũng rất tốt khi màn thể hiện của mỗi Spider Man sẽ cho một đặc trưng riêng khiến khán giả vừa quen vừa lạ.

Spider Man của Tom Holland đến nay vẫn nhận được nhiều lời khen tuy nhiên phải công nhận rằng những cảnh đu tơ giữa các toà nhà chưa đã mắt như những gì mà Spider Man 2 (Tobey) và The Amazing Spider Man (Andrew) đã từng thực hiện. Phần 3 tới có lẽ là phim Siêu Anh Hùng độc lập lớn nhất từng được sản xuất, theo các Tom Holland từng nói.

Spider Man No Way Home ra rạp vào ngày 17-12-2021.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất