HomeShang-ChiSimu Liu khẳng định Shang-Chi sẽ làm nên Lịch Sử

Simu Liu khẳng định Shang-Chi sẽ làm nên Lịch Sử

Kể từ khi Black Panther phát hành và gây ra tiếng vang lớn ở cả doanh thu lẫn chất lượng của phim, Marvel Studios đã nhanh chóng nhận ra tiềm năng lớn của việc đa dạng văn hoá cho phim. Black Panther sở hữu phần lớn đội ngũ sản xuất là diễn viên da màu khiến cho phim trở thành niềm tự hào của những người Gốc Phi.

Sắp tới đây bộ phim thứ hai cũng có những yếu tố tương tự Black Panther sẽ được Marvel Studios phát hành là Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, bô phim xoay quanh siêu anh hùng Châu Á đầu tiên. Shang-Chi cũng được sản xuất bởi đội ngũ phần lớn là người Gốc Á và có thể diễn biến chính cũng diễn ra tại Châu Á.

Vì phim chủ yếu là nhân vật Gốc Á và Châu Á cùng với nhân vật Shang-Chi không hẳn là nhân vật hạng A trong comic của Marvel, điều này gây lo lắng cho một số người rằng phim sẽ không được hưởng ứng nhiều. Ngay chính CEO Disney là Bob Chapek mới đây nói rằng “Shang-Chi là một thử nghiệm thú vị”.

Những nhận xét trên của vị trí cao từ Disney đã tác động đến Simu Liu, diễn viên chính của Shang-Chi ngay lập tức đưa ra tuyên bố rằng “Shang-Chi không phải một thử nghiệm”.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Simu Liu (刘思慕) (@simuliu) chia sẻ

“Chúng tôi không phải một thử nghiệm thú vị. Chúng tôi là kẻ yếu thế. Chúng tôi bị đánh giá thấp. Chúng tôi là những người phá vỡ những định kiến đó. Chúng tôi là nơi tôn vinh văn hoá và niềm vui sẽ tồn tại sau một năm đầy nỗ lực. Chúng tôi là bất ngờ. Tôi sẽ làm nên lịch sử vào ngày 03-09. Hãy tham gia với chúng tôi.”

Simu Liu sẽ khiến mọi người tự hào với Shang-Chi.

Tuyên bố mạnh mẽ của Simu Liu thể hiện quyết tâm và sự tự tin lớn, anh liên tục dùng từ “Chúng tôi” khi muốn cho tất cả thấy đội ngũ thành viên Châu Á, Gốc Á cũng có thể làm phim bom tấn, có thể thành công và tạo nên lịch sử lần này. Công đồng fans tại Châu Á chắc chắn sẽ tự hào về cách thể hiện cũng như sự tận tâm với bộ phim của Simu Liu.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings chỉ còn hơn một tháng nữa là phát hành, Shang-Chi sẽ chiếu độc quyền tại rạp. Những dự đoán về doanh thu phòng vé của Shang-Chi đang ở mức thấp, lý do ở việc dịch covid tại nhiều nơi đăng tăng trở lại. Dù sao bộ phim chắc chắn sẽ được phát hành và nó đã là lịch sử, người hâm mộ sẽ giúp lịch sử này trở nên lớn hơn.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings lịch chiếu phim vào ngày 03-09-2021.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất