HomeShe-HulkShe-Hulk sẽ có khả năng phá vỡ bức tường thứ tư như...

She-Hulk sẽ có khả năng phá vỡ bức tường thứ tư như Deadpool

Thế giới comic Marvel sở hữu rất nhiều nhân vật với siêu sức mạnh đặc biệt, từ siêu sức mạnh, phép thuật… tuy vậy có một năng lực vô cùng thú vị và rất hiếm đó là phá vỡ bức tường thứ tư. Nhân vật nổi tiếng nhất sử dụng để nói chuyện với người đọc chính là Deadpool, nghe tên thì cũng không quá bất ngờ với người nhây như Deadpool phải không.

Tuy nhiên ít người biết rằng cô em họ của Hulk cũng có khả năng này, Jennifer Walters cũng biết cô sống trong truyện tranh, biết mình được sáng tạo ra và nói chuyện được qua trang truyện.

Sắp tới MCU cũng sẽ cho She-Hulk ra mắt trên Disney+, phim tập trung vào cuộc sống luật sư của Jennifer và những khó khăn khi cô sở hữu sức mạnh. Hiện phim mới công bố dàn diễn viên chính có Tatiana Maslany, Mark Ruffalo, Tim Roth cùng 1 số tin đồn.

Thêm một tin thú vị về series She-Hulk khi mới đây trang The Direct đưa tin Jennifer Walters sẽ có khả năng phá vỡ bức tường thứ tư như trong comic.

Thậm chí Jennifer biết mình đang sống trong MCU của Marvel, nói chuyện với những người nổi tiếng bên ngoài, tương tác thường xuyên với người xem qua 10 tập. Mặc dù Deadpool là nhân vật trong phim đầu tiên của Marvel làm điều này nhưng đó là Fox thực hiện, chưa rõ Marvel Studios sẽ làm ra sao nhưng chắc chắn mang lại nhiều thú vị.

She-Hulk dự kiến phát sóng năm 2022 trên Disney+.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất