HomeShe-HulkShe-Hulk được cho rằng có sự xuất hiện của Wrecking Crew

She-Hulk được cho rằng có sự xuất hiện của Wrecking Crew

Các Avengers gốc của MCU hiện đều đang khá bận với các dự án khác nhau, Natasha Romanoff với Black Widow sắp ra mắt, cuối năm Clint Barton trở lại trong series Hawkeye, người còn lại chưa có phim riêng là Hulk sẽ xuất hiện trong phim của cô em họ She-Hulk trên Disney+.

Series She-Hulk sẽ giới thiệu nữ siêu anh hùng mới đến MCU là Jennifer Walters do Tatiana Maslany, cô em họ của Bruce Banner của Mark Ruffalo. Hiện phim đang tiến hành quay tại Atlanta, những rò rỉ hiện tại chỉ mới có hình ảnh Mark Ruffalo trong bộ đồ CGI của Hulk, cùng tin đồn con trai Hulk là Skaar.

Về phía các phản diện gần đây nổi lên là diễn viên Jameela Jamil sẽ trực tiếp đối đầu với Jennifer Walters và mới nhất thêm một số villains khác The Wrecking Crew được báo cáo bởi The Cosmic Circus’.

The Wrecking Crew là đội phản diện bao gồm bốn thành viên Bulldozer, Piledriver, Thunderball và Wrecker lần đầu xuất hiện trong comic The Defenders năm 1974, đội villains này có các thành viên thay đổi theo từng đầu truyện nên hiện không rõ ai chắc chắn xuất hiện.

She-Hulk dự kiến phát sóng vào năm 2022 trên Disney+.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất