HomeShang-ChiShang-Chi sánh bước cùng Guardians of the Galaxy và Black Panther với...

Shang-Chi sánh bước cùng Guardians of the Galaxy và Black Panther với kỉ lục mới

Thị trường điện ảnh trên thế giới đang trong giai đoạn cực kì khó khăn kể từ khi dịch covid xuất hiện, các hãng phim dè dặt trong việc phát hành, ra mắt phim trên nền tảng trực tuyến. Disney cũng đã làm điều đó với MCU với thử nghiệm Black Widow và kết quả còn mang lại nhiều rắc rối hơn.

Thật may khi Disney và Marvel Studios sớm nhận ra điều này và nhanh chóng khắc phục bằng cách cho Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings chiếu độc quyền tại rạp. Không phụ sự kì vọng khi Shang-Chi còn gây bất ngờ lớn với doanh thu xuất sắc tuần đầu với kỉ lục ngày lao động gần 90 triệu đô.

Thành tích mới nhất mà Shang-Chi đạt được là việc đứng đầu phòng vé tuần thứ tư liên tiếp, theo Erik Davis báo cáo Shang-Chi đã thu về thêm 13,2 triệu đô tuần vừa qua, nâng tổng doanh thu nội địa (Bắc Mỹ) lên 196 triệu đô la.

Với thành tích trên Shang-Chi đã góp mặt cùng Guardians of the Galaxy 2014 và Black Panther 2018 là những bộ phim MCU có 4 tuần liên tiếp dẫn đầu phòng vé. Các bộ phim có 3 tuần liên tiếp đều là các tên tuổi rất lớn The Avengers 2012, Captain America The Winter Soldier, Avengers Infinity War và Avengers Endgame.

Shang-Chi thực sự tạo bước ngoặt lớn cho điện ảnh hiện nay, động lực cho các bộ phim từ nay tự tin phát hành. Thật bất ngờ với siêu anh hùng Châu Á đầu tiên, bộ phim thuần võ thuật đầu tiên, được sản xuất bởi đội ngũ Gốc Á của MCU lại thành công đến vậy. Bộ phim cũng đặc biệt khi nhận được điểm đánh giá cao của cả khán giả và giới phê bình.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings thực sự đã tạo nên lịch sử khi đặt trong bối cảnh khó khăn như hiện tại, tất cả các phim phát hành kể từ khi có đại dịch đều bị ảnh hưởng nặng nề. Tất cả những thành tích ấn tượng giúp Shang-Chi có màn ra mắt ấn tượng nhất nhì trong MCU. Chúc mừng Shang-Chi.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings hiện đang chiếu tại rạp (từ ngày 03-09-2021).

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất