HomeShang-ChiShang-Chi and the Legend of Ten Rings giữ vững phong độ phòng...

Shang-Chi and the Legend of Ten Rings giữ vững phong độ phòng vé tuần thứ hai

Marvel Studios đang rất vui khi bộ phim thứ hai trong năm nay là Shang-Chi đang có những bước tiến rất mạnh mẽ, đặc biệt hơn là phim chiếu trong thời kì có dịch covid. Tuần chiếu đầu tiên của Shang-Chi thực sự ấn tượng khi đạt mức doanh thu gần 90 triệu đô, nhiều chuyên gia kì vọng Shang-Chi giữ vững phong độ làm động lực cho các hãng phim.

Quả nhiên Shang-Chi đã làm được, tuần chiếu thứ hai đã kết thúc và cho kết quả hết sức vui mừng, Shang-Chi vẫn đang dần đầu phòng vé với mức giảm 53% so với tuần đầu. Cụ thể tuần thứ hai đem về khoảng 35,8 triệu đô khu vực Bắc Mỹ, thậm chí ngang với những bộ phim MCU trước khi có đại dịch. Đây là tín hiệu rất tốt cho thị trường điện ảnh.

Những bộ phim hiện tại khó có khả năng vượt qua kỉ lục của Shang-Chi nhưng hai bộ phim tiếp theo của MCU lại khác, Eternals cùng Spider Man No Way Home nổi lên như ứng cử viên năng kí. Nhờ thành công của Shang-Chi mà phía Disney quyết định Eternals sẽ chiếu độc quyền tại rạp, chỉ lên Disney+ sau ít nhất 45 ngày.

Kế hoạch phát hành phim Sony với Venom Let There Be Carnage hay Spider Man No Way Home sẽ được đảm bảo, thậm chí Venom 2 đã được đẩy lên chiếu sớm ngày 01-10-2021 để tận dụng đà của Shang-Chi. Tuy tình hình các hệ thống rạp trên toàn cầu vẫn đang ảm đạm nhưng khu vực Bắc Mỹ vẫn là nơi đáng quan tâm nhất của các nhà làm phim.

Shang-Chi không những làm nên lịch sử mà còn là dấu mốc quan trọng cho ngành công nghiệp điện ảnh vào lúc này.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings hiện đang chiếu tại rạp trên toàn cầu (từ ngày 03-09-2021).

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất