HomeLokiSeries LOKI trên Disney+ có Poster mới với nhiều gợi ý

Series LOKI trên Disney+ có Poster mới với nhiều gợi ý

Rất nhanh chóng chỉ còn tầm một tháng nữa là chúng ta tiếp tục đến với phim thứ 3 của MCU trong năm nay và cũng là series thứ 3 của Marvel Studios trên Disney+. Hai phim trước đã có rất nhiều thành công, điều đó là bệ phóng mạnh mẽ cho LOKI phá kỉ lục hơn nữa.

Liên tục sau khi The Falcon and the Winter Soldier kết thúc Disney liên tục tung ra các video và hình ảnh quảng bá cho LOKI, dường như Thần Lừa Lọc sẽ là con át chủ bài tiếp theo của Nhà Chuột.

Trong lúc các fan vẫn tập trung phân tích các hình ảnh trước đó để đoán định cốt truyện cho phim thì Marvel Studios đã tung thêm Poster mới cho LOKI. Tấm Poster mới này có vẻ là chính thức khi mà hai series trước đó Poster chính cũng cho cái nhìn đầy đủ về các nhân vật trong phim.

Chúng ta có thể thấy Loki của Tom Hiddleston trong trang phục của TVA – Time Variance Authority (Cảnh Sát Thời Gian), người đồng nghiệp song hành với anh là Mobius do Owen Wilson thủ vai, Gugu Mbatha-Raw và một người nữa. Có 2 điểm đặc biệt là hình ảnh Loki trong trang phục ở Avengers phần 1 và linh vật của TVA là Miss Minutes.

Nếu đã được đưa vào Poster thì hẳn hình ảnh Loki trong trang phục thời điểm Avengers phần 1 sẽ được đề cập nhiều trong phim. Linh vật Misss Minutes có lẽ cũng sẽ đóng vai trò nhất định hơn là việc chỉ xuất hiện cho đẹp poster. Không thể chờ đợi thêm để được thấy LOKI thao lược tài tình trong phim của chính anh.

LOKI phát sóng vào mỗi Thứ Tư, bắt đầu từ 09-06-2021 trên Disney+.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất