HomeBlack WidowReview phim Black Widow - Trọn Vẹn - Không Spoil

Review phim Black Widow – Trọn Vẹn – Không Spoil

Tất cả chúng ta fans của MCU thực sự đã chờ quá lâu cho bộ phim solo của Natasha Romanoff, sự chờ đợi, háo hức không phải vì đây là phim mở ra tương lai MCU, không phải phim về nhân vật mới, không phải sự kiện tầm cỡ MCU, mà đó là bộ phim đem đến sự “Trọn Vẹn” cho người phụ nữ duy nhất của Team Avengers 6, Avenger xinh đẹp, mạnh mẽ ý trí nhất “Black Widow”.

Cân nhắc thêm lần nữa trước khi tiếp tục đọc, để giữ cho bản thân bạn tâm thế tốt nhất khi ra rạp thưởng thức phim nhé!

.

.

.

Từ khi Natasha ra mắt MCU ở Iron Man 2 cho đến khi cô chính thức đóng góp lớn hơn trong The Avengers 2012 nhiều người đã thắc mắc tại sao một cô gái, một nữ điệp viên lại có thể sáng vai với các thành viên lớn khác như Thiên Tài Công Nghệ, Siêu Chiến Binh, Thần, Siêu Khoa Học Gia, bộ phim Black Widow sẽ cho bạn thấy tại sao cô gái này lại mạnh mẽ đến vậy. Tại sao Natasha coi mọi thành viên trong Avengers như anh em, người thân của cô, thực sự coi Avengers như gia đình. Chúng ta sẽ hiểu tại sao cô khao khát có gia đình nhiều đến vậy.

Nếu ai mong chờ một bộ phim tràn ngập cảnh chiến đấu hành động từ đầu đến cuối thì có thể hơi “thất vọng nhẹ”, phần còn lại sẽ thấy bộ phim rất tuyệt. Black Widow khiến người xem trùng xuống, không phải vì phim chậm mà trùng xuống đồng cảm với những gì các “Black Widow” phải trải qua, khó mà kìm lòng. Nói vậy không có nghĩa những cảnh hành động kém chú ý, thậm chí phim đem đến phong cách hành động khác biệt. Kể từ Captain America The Winter Soldier chúng ta mới được chứng kiến bộ phim kịch tính đến vậy, dù những pha chiến đấu không bằng nhưng độ kịch tính, căng thẳng, gay cấn không hề kém cạnh, thậm chí được đẩy lên rất cao. Nếu là fan của “Nhiệm Vụ Bất Khả Thi” hay “Điệp Viên 007 James Bond” chắc chắn bạn sẽ yêu Black Widow.

Những phân cảnh hành động không quá tập trung vào combat cận chiến mà mở rộng với quy mô đổ vỡ lớn, khung cảnh hoành tráng với góc quay luôn tìm đến những đại cảnh. Âm thanh cũng là điểm xuất sắc của phim khi đem lại những phân cảnh gay cấn, ly kì đẩy lên cao trào. Chúc mừng cho những ai được xem Black Widow tại rạp, thậm chí xem rạp imax càng lớn càng tuyệt.

Việc gắn bó với MCU hơn thập kỷ Scarlett Johansson gần như nhập tâm thành Natasha vậy, có hai lý do khiến cô kéo được cảm xúc của người xem nhiều đến vậy ở bộ phim lần này, đây “có thể” là cuối cùng của Scarlett tại MCU cũng như của Natasha khi nhân vật của cô hy sinh ở Endgame. Scarlett là nhà sản xuất của phim nên việc lựa chọn và giúp đỡ các diễn viên mới nhanh chóng nhập tâm vào nhân vật không khó, màn trình diễn xuất sắc của Florence Pugh và David Harbour dành cho Yelena Belova và Red Guardians thể hiện rất rõ.

Có thể Black Widow không phải phim hành động thuần tuý hay nhất nhưng là phim hành động cân bằng nhất nhì MCU, phim đầy đủ cảm xúc, đồng cảm cho các nhân vật, kịch tính, hồi hộp. Phim cũng cho chúng ta hiểu và trân trọng hơn những ngừoi phụ nữ và trẻ em gái, họ cần nhiều yêu thương nhiều hơn, cần được bảo vệ nhiều hơn. Black Widow cũng cho thấy rõ tại sao Natasha Romanoff là thành viên không thể thiếu với Team Avengers, cô chính là chất keo gắn kết mạnh mẽ nhất các thành viên còn lại với nhau. Có thể cô không phải Avengers mạnh nhất nhưng cô là Avenger giàu cảm xúc nhất, ý trí cao nhất, khao khát kết nối nhất.

Cảm ơn Black Widow giỏi nhất với hành trình tuyệt vời.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất