HomeBladePhim Blade của Mahershala Ali tìm được đạo diễn

Phim Blade của Mahershala Ali tìm được đạo diễn

Rất nhanh khi series thứ 3 của Marvel Studios trong năm nay đã công chiếu xong trên Disney+, Loki mở ra “Đa Vũ Trụ” với vô số tiềm năng trong tương lai. Ngoài việc kì vọng nó sẽ kết nối với các phim cũng của Marvel không thuộc MCU thì một số mong muốn được thấy MCU có “Ma Cà Rồng” xuất hiện.

Kể từ khi dự án Blade được công bố rất nhiều fan đã tỏ ra vui mừng vì đề tài Vampires luôn rất lôi cuốn, đặc biệt nếu nó còn xuất hiện tại MCU, khái niệm quá mới lạ. Rất vui khi Blade được giao cho gương mặt vàng Mahershala Ali, diễn viên da màu nổi tiếng và có cả Oscar. Tuy vậy cho đến nay Marvel vẫn chưa cập nhật gì thêm, trước đó mới chỉ có tin biên kịch Blade là Stacy Osei-Kuffour.

Mới đây trang Deadline đưa tin Marvel đã tìm được đạo diễn ưng ý cho bộ phim Blade đó là Bassam Tariq, mọi thứ đang trong quá trình đàm phán.

Bassam Tariq được biết đến qua phim Mogul Mowgli, còn lại thành tích của ông chưa nhiều. Nhưng với Marvel Studios họ chưa bao giờ nhất thiết phải tìm một đạo diễn quá nổi tiếng, ai không quan trọng miễn là có chung tầm nhìn với Marvel. Trước đó có thông tin cho rằng Blade sẽ đi vào sản xuất vào cuối năm nay, hy vọng đội ngũ đoàn phim sẽ sớm đầy đủ.

Blade dự kiến lịch phát hành vào cuối năm 2022.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất