HomeLokiPhản ứng sớm của giới phê bình dành cho Loki trên Disney...

Phản ứng sớm của giới phê bình dành cho Loki trên Disney Plus

Chỉ còn 2 ngày nữa series Loki sẽ lên sóng trên Disney+, đây là series mà phía Marvel Studios dành nhiều thời lượng quảng cáo nhất khi liên tục cho ra những video ngắn mỗi ngày. Có vẻ như series LOKI sẽ đóng vai trò tối quan trọng trong MCU sắp tới, quy mô đầu tư, hình ảnh đều rất hoành tráng.

Fan trên toàn thế giới cực kì háo hức được xem tập đầu tiên vào Thứ Tư tới đây tuy nhiên giới phê bình như thường lệ được xem trước phim, họ đã đưa ra một vài cảm nhận và chúng ta có thể tham khảo trước khi xem.

Những đánh giá sau được The Direct tổng hợp, chúng ta sẽ xem qua một vài bài đáng chú ý:

Brandon Davis từ ComicBook: “Tôi yêu thích tập đầu. Tom Hiddleston quá xuất sắc. Những chi tiết thú vị dành cho người hâm mộ. Rất nhiều tiềm năng.”

Erik Davis từ Fandango: “Phim đặt nền tảng cho đa vũ trụ của MCU. Tôi yêu thích Tom Hiddleston và Owen Wilson.”

Steven Weintraub từ Collider: “Hai tập đầu thật tuyệt vời. Phim mở rộng MCU theo hướng mới. Tom rất hoàn hảo.”

Christina Radish từ Collider: “Loki rất thú vị, hài hước, kì quặc như những gì tôi mong đợi. Thích bộ đôi Tom và Owen.”

Nhà phê bình Paul McGuire Grimes: “Hai tập đầu làm hài lòng người hâm mộ. Họ thiết lập nền tảng cho đa vũ trụ sắp tới.”

POC Culture: “Những thứ chưa từng được thấy trước đây. Tom rất đỉnh.”

Diego Andaluz từ Discussing Film: “Loki có thể là series tốt nhất cho đến nay. Diễn xuất lôi cuốn Tom Hiddleston, kĩ xảo đẹp. Dự án tham vọng nhất của Marvel.”

Quá nhiều lời khen dành cho màn trình diễn của tài tử Tom Hiddleston, anh đã thực sự đem đến thành công cho Loki, trải qua gần thập kỉ với nhân vật của mình, anh và Loki dường như là một. Anh cũng đã phối hợp ăn ý với Owen Wilson, rất có thể lại là cặp bạn diễn đáng chú ý tiếp theo của MCU.

Yếu tố đặc biệt quan trọng cũng dễ dàng nhận ra là “Đa Vũ Trụ”, chắc chắn phim sẽ thiết lập nền tảng cho Đa Vũ Trụ tương lai mở rộng cho MCU. 2 Tập đầu hẳn chưa thể giải thích rõ ràng các yếu tố Đa Vũ Trụ vì cũng có người nói nó kì lạ và khó hiểu, những khái niệm mới sẽ dần được giải đáp trong phim.

Tất cả đều dành lời khen cho 2 tập đầu của LOKI, thậm chí có thể Loki là series hay nhất cho đến nay trên Disney+. Rất mong chờ để được chứng kiến “Thần Lừa Lọc”.

LOKI phát sóng vào Thứ Tư ngày 09-06-2021 trên Disney+.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất