HomeWandaVisionPaul Bettany nói về tương lai White Vision sau WandaVision

Paul Bettany nói về tương lai White Vision sau WandaVision

WandaVision là một thành công lớn ngoài mong đợi của Marvel Studios, phim mang đến phong cách lối kể chuyện cực kì lạ với các phim thuộc MCU. Phim dậy sóng sau mỗi tập phát sóng, rất nhiều bàn luận và giả thuyết được đưa ra mỗi tuần.

Phim có kết thúc mở khi Wanda trở thành Scarlet Witch giờ đây cô sẽ làm gì với sức mạnh lớn vậy, đáng tiếc cho Vision cũ đã ra đi nhưng giờ chúng ta có White Vision một phiên bản không cảm xúc đã bay đi cuối phim.

Scarlet Witch của Elizabeth Olsen sẽ sớm trở lại trong Doctor Strange 2 nhưng White Vision hiện chưa có bất kì thông tin gì tiết lộ thời điểm xuất hiện trong tương lai. Mới đây diễn viên Paul Bettany đã có chia sẻ về điều này khi nói chuyện với The Playlist.

Khi được hỏi WandaVision có phải dự án duy nhất mà anh trở lại hay không, Paul nói.

“Thành thật mà nói tôi không thể trả lời điều đó.”

Paul thậm chí đã từng nghi ngờ về việc mình trở lại sau khi nhân vật của anh kết thúc trong Infinity War.

“Tôi không thể nhớ khoảnh khắc đó. Tôi đã nghi ngờ điều gì đó khi chúng tôi nói về việc loại bỏ nhân vật màu sắc của tôi trong Avengers Infinity War.”

Khi được hỏi thêm lần nữa về dự đoán của anh cho tương lai, một lần nữa Paul không biết.

“Không, Ý tôi là tôi đã thành thật với anh. Tôi vẫn không biết điều đó.”

Paul Bettany cũng nói thêm rằng không dễ để giới thiệu White Vision mà không gây ra cuộc đối đầu nào đó.

“Ồ, không, không. Tôi không có hợp đồng nào cả. Tôi không biết điều đó. Tôi hoàn toàn không biết gì cả. Tất cả những gì tôi biết là, đó là cho giải Emmy, dành cho loạt phim giới hạn. Vì vậy có vẻ như điều đó sẽ không xảy ra nữa (có vẻ hàm ý là không có phần 2 WandaVision). Ý tôi là, sẽ rất khó để giới thiệu White Vision và không đối phó với anh ấy theo một cách nào đó, nhưng chúng tôi chưa thảo luận điều ấy.”

Cách trả lời của Paul Bettany cũng dễ hiểu kể cả nếu anh có biết điều gì đó, không thể nói gì quá sớm với một vũ trụ quá lớn như MCU, mọi thứ có thể thay đổi. Nhưng chắc chắn White Vision sẽ trở lại thời điểm nào đó vì hiện tại anh ta đang tự do trong MCU và Marvel Studios không lãng phí nhân vật như vậy.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất