HomeWandaVisionPaul Bettany cho thấy Vision có thể trở lại MCU trong tương...

Paul Bettany cho thấy Vision có thể trở lại MCU trong tương lai

Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn 4 đang trở nên khá chật chội với rất nhiều nhân vật, nhiều điều cũ đã kết thúc câu chuyện nhưng cũng mở đường cho nhiều nhân vật mới. Đầu Phase 4 Marvel Studios cho ra mắt WandaVision như series đầu tiên của MCU, phim rất thành công khi kể câu chuyện tình giữa Wanda và Vision đồng thời mở ra tương lai mới cho cả hai nhân vật.

Với Wanda nhân vật này chính thức trở thành Scarlet Witch, cô sẽ sớm trở lại trong Doctor Strange 2 và đóng vai trò lớn sắp tới. Tuy nhiên với nhân vật của Paul Bettany thì khác khi cuối phim Vision đã không còn trong khi phiên bản White Vision thì bay đi mất. Giờ đây người hâm mộ thắc mắc liệu Paul Bettany sẽ mang Vision trở lại màn ảnh về sau không.

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với Deadline diễn viên Paul Bettany đã chia sẻ về tương lai nhân vật của anh trong MCU.

“Đó là đỉnh cao tuyệt đẹp cho những gì mà Lizzie (Elizabeth Olsen) và tôi đã làm cùng nhau. Chúng tôi thực sự tìm thấy con đường cho chính mình và điều này khác với những bộ phim đó. Nhưng bạn không bao giờ biết với Marvel cho dù bạn đã hoàn thành vai hay chưa. Vì vậy tôi chưa muốn gọi nó là kết thúc.”

Vision sẽ trở lại sớm?

Với việc Scarlet Witch của Elizabeth Olsen sẽ sớm trở lại thì Paul có thể cũng sẽ sớm quay lại với vai diễn quen thuộc, khi mà giờ đây Scarlet Witch đã rất mạnh mẽ nếu cô mất kiểm soát trong tương lai thì chỉ có những người thân cận nhất mới có thể giúp cô dừng lại. Tuy nhiên có thể phải chờ đến Doctor Strange 2 để biết Scarlet Witch sẽ thay đổi ra sao.

WandaVision hiện đã có đầy đủ trên hệ thống Disney Plus.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất