HomeBlack WidowOlga Kurylenko nói về tương lai của nhân vật Taskmaster

Olga Kurylenko nói về tương lai của nhân vật Taskmaster

Black Widow đã công chiếu được một tuần, bộ phim solo của Natasha Romanoff là lần cuối cùng của nhân vật này tại MCU nhưng đồng thời phim cho ra mắt nhiều nhân vật mới như Yelena Belova, Red Guardian, tuy nhiên có một nhân vật đang gây tranh cãi nhiều đó là Taskmaster.

Được giới thiệu như nhân vật phản diện chính của phim thông qua hàng loạt trailer nhưng khi vào phim Taskmaster lại đóng góp rất nhỏ vào mạch truyện chính, điều ấn tượng đọng lại là những pha chiến đấu mãn nhãn dù chưa được dài như kì vọng. Thêm nữa là Taskmaster đã bị thay đổi nguồn gốc khiến fan trung thành comic khá thất vọng.

Black Widow có kết mở với Taskmaster tuy nhiên động lực để phát triển nhân vật này có vẻ không rõ ràng. Mới đây trang Murphy’s Multiverse có buổi phỏng vấn với nữ diễn viên thủ vai Antonia Dreykov, Olga Kurylenko đã chia sẻ thêm về tương lai của cô tại MCU.

“Không may là tôi không biết tôi có thể trở lại không. Tôi không biết. Bạn có thể hỏi Marvel [cười lớn]. Nếu được, rất nhiều điều tuyệt vời để biết thêm về nhân vật vì cô ấy mới chỉ được giới thiệu. Chưa có nhiều thời gian để phát triển câu chuyện và còn rất nhiều điều để khám phá về nhân vật này. Có rất nhiều việc phải làm.”

Taskmaster trong truyện tranh được biết đến là Tony Master, nhân vật này có khả năng ghi nhớ mọi hành động của người khác, đây là nhân vật phản diện được yêu thích của fan Marvel. Việc đổi giới tính và nguồn gốc để phù hợp với cốt truyện của Black Widow khiến nhiều người chưa hài lòng.

Chắc chắn phía Marvel Studios hay cụ thể là Kevin Feige hiểu rõ việc thay đổi sẽ kéo theo tác động ra sao, hẳn nhiên họ đã có kế hoạch cho nhân vật này khi diễn viên có tên tuổi như Olga Kurylenko không phải để xuất hiện vài phút. Fan cũng không nên quá lo khi Taskmaster MCU là dựa vào suit (bộ giáp) và công nghệ, vì vậy sau này bất kì ai đều có khả năng kế thừa.

Black Widow hiện đang cô chiếu trên toàn cầu và hệ thống Disney+.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất