HomeTin TứcNova khả năng chưa sớm xuất hiện trong MCU theo chủ tịch...

Nova khả năng chưa sớm xuất hiện trong MCU theo chủ tịch Kevin Feige

MCU thực sự rất rộng lớn với quá nhiều đề tài để khai thác, tuy vậy đa số các bộ phim đều tập trung ở Trái Đất, duy chỉ có Guardians of the Galaxy là khám phá vũ trụ rộng lớn. Các Vệ Binh đã cho thấy những hành tinh khác ngoài Trái Đất có rất nhiều thứ để khai thác và Marvel đủ nguyên liệu để làm điều đó.

Vừa qua thông tin Adam Warlock do Will Poulter đóng được xác nhận xuất hiện trong Guardians of the Galaxy Vol 3 đã khiến người hâm mộ rất phấn khích. Một nhân vật khác được fans mong đợi được giới thiệu thông qua GotG trong tương lai là Nova, khi mà Nova Corps đã xuất hiện ở phần một GotG.

Chủ tịch Kevin Feige cũng một số lần đề cập đến tiềm năng Nova xuất hiện trong tương lai. Mới đây nhất trong cuộc trả lời phỏng vấn với Comicbook, chủ tịch Marvel Studios một lần nữa đề cập đến Nova và có lẽ chúng ta vẫn phải chờ.

“Đó là một câu hỏi hay, đó là một câu hỏi hay. Chúng tôi có rất nhiều, bạn biết đấy, điều đó phụ thuộc vào… chúng tôi thường… xem Black Panther là một ví dụ tuyệt vời. Chúng tôi luôn làm việc độc lập với Black Panther. Thế giới của Wakanda, làm thế nào để đi sâu vào đó. Sau đó, cơ hội để anh ấy xuất hiện trong Civil War đã đến. Vì vậy nó luôn luôn thay đổi.”

Nova vẫn phải chờ thêm để được ra mắt MCU.

Có thể thấy chủ tịch Kevin Feige đã hơi lúng túng trong câu trả lời, ông đã lấy Black Panther làm ví dụ cho việc giới thiệu một nhân vật mới vào MCU. Hiện tại có vẻ chưa có kế hoạch cho Nova ra mắt vì chưa có kịch bản thích hợp. Tuy nhiên như Kevin Feige nói, mọi thứ có thể thay đổi khi thời điểm phù hợp xuất hiện, như cách Black Panther có mặt trong Civil War cũng không được tính trước.

Nova lần đầu xuất hiện vào năm 1976, anh là thành viên của Nova Corps và là trở thành huyền thoại ở đây, là một người bảo vệ thiên hà rất vĩ đại. Khi Nova Corps xuất hiện trong GotG 2014 người hâm mộ đã nghĩ đến Nova. Lần thứ hai thắp lên hy vọng là khi Thanos xuất hiện trong Infinity War với Power Stone mà mất thanh đao, nhiều người cho rằng Thanos đã có một cuộc chiến lớn tại Xandar và gặp phải đối thủ xứng tầm.

Tất nhiên một nhân vật nổi tiếng như Nova cũng sẽ thuộc diện giữ bí mật, vì vậy có thể Kevin Feige sẽ chưa tiết lộ sớm. Guardians of the Galaxy Vol 3 có thể là cơ hội để giới thiệu Nova đến với MCU, Adam Warlock đã lộ diện và có thể đóng vai trò chính, vì vậy nếu có một After Credit cho Nova sẽ thật tuyệt.

Guardians of the Galaxy Vol 3 dự kiến lịch phát hành vào ngày 05-05-2023.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất