HomeEternalsNhững đánh giá sớm của giới phê bình dành cho bộ phim...

Những đánh giá sớm của giới phê bình dành cho bộ phim Eternals

Bộ phim thứ ba của MCU trong năm nay là Eternals đã cận kề, fans trên toàn thế giới đang rất trông ngóng được thấy sự đột phá chưa từng có. Khác với phim dành cho các siêu anh hùng độc lập, Eternals là tập thể, sức mạnh của họ rất lớn vì vậy sự xuất hiện đặc biệt lần này sẽ có tác động lớn đến MCU.

Ngay từ khi công bố Chloe Zhao là đạo diễn của Eternals tất cả đã tò mò vì vị đạo diễn này có cách làm phim mang thiên hướng nghệ thuật, cô đã thành công khi giành Oscar nhưng liệu có phù hợp với phim siêu anh hùng. Câu trả lời phần nào đã có khi Trailer Final của Eternals nhận rất nhiều lời khen vì qúa đẹp, mang nhiều nét sử thi.

Hôm nay Marvel đã có buổi ra mắt thảm đỏ dành cho Eternals, với sự có mặt của đầy đủ các ngôi sao như Angelina Jolie, Richard Madden, Salma Hayek, Kumail Nanjiani… Như thường lệ những nhận xét sớm đã xuất hiện, thông qua The Direct chúng ta cùng điểm qua những đánh giá nổi bật dành cho Eternals.

Erik Davis từ Fandango: “Eternals của Marvel kì lạ và phong phú một cách ngoạn mục với thần thoại MCU mới khiến bộ phim tách biệt với mọi thứ. Thật sảng khoái”.

Aaron Couch từ The Hollywood Reporter: “Eternals, Wow. Rất nhiều sự khác biệt, khác so với bất kì bộ phim nào của Marvel”.

Courtney Howard từ Variety: “Eternals thật tuyệt vời. Chloe Zhao cùng công ty đã làm bộ phim siêu anh hùng hoành tráng, giàu cảm xúc và đặc biệt. Tính nhân văn của các nhân vật được thể hiện nổi bật“.

Brian Davids từ The Hollywood Reporter: “Eternals có lẽ là bộ phim Marvel tham vọng nhất mà từng được thực hiện. Những lời khen tốt nhất của tôi có thể dành cho nó là nó không như một phim Marvel, nó là phim của Chloe Zhao“.

Brandon Davis từ Comicbook: “Eternals trông rất khác biệt về mặt hình ảnh (nhưng gần gũi hơn) so với bất kì thứ gì khác của Marvel. Nó có những tiếng cười, những bất ngờ và cảm xúc. Chloe Zhao có tầm nhìn thực sự độc đáo“.

Richard Nebens  từ The Direct: “Không rõ Eternals có phải bộ phim MCU yêu thích nhất 2021 của tôi không. Những hành đông và hình ảnh tuyệt vời, những bất ngờ, một chuyến đi khác biệt của Marvel Studios“.

Steven Weintraub từ Collider: “Marvel luôn cố gắng tạo ra những cách mới để kể câu chuyện của mình. Eternals được quay đẹp và khác biệt so với phim MCU. Có những bất ngờ làm tôi ngạc nhiên“.

Scott Menzel từ We Live Entertainment: “Eternals là phiên bản Zack Snyder’s Justice League của Marvel. Một bộ phim dựa trên dàn nhân vật vô danh và đã thành công. Chloe thật tuyệt. Đây dễ dàng là một trong những phim Marvel đẹp nhất mọi thời đại“.

Peter Sciretta từ Slash Film: “Eternals thật đáng ngạc nhiên, hoàng tráng, đẹp đẽ. Nó có những thay đổi lớn, đôi khi giống như phim DC“.

Eternals thực sự khác biệt.

Chưa thể khẳng định Eternals có thành công tuyệt đối hay không nhưng có thể thấy phim rất khác biệt về mặt hình ảnh, mọi thứ rất đẹp, cách làm phim của đạo diễn Chloe Zhao quá đặc biệt. Một số nhận xét thấy rằng bộ phim giống với DC có thể là cách quay phim của Chloe Zhao.

Không rõ có phải Eternals có quá nhiều nhân vật hay không nhưng không có nhiều nhận xét cụ thể dành cho diễn viên hay nhân vật nào. Hầu hết dành lời khen chung cho cách tương tác của tất cả với nhau rất cảm xúc, dường như đất diễn của tất cả là như nhau và đều làm tốt. Phim cũng được nhận xét là có những bất ngờ, liệu đây có phải điểm quan trọng ảnh hưởng tới cốt truyện hay tác động lớn đến MCU hay không.

Eternals chắc chắn mang lại luồng gió mới cho MCU, bộ phim sẽ khác thai những thứ mà trước đây Marvel chưa chạm tới. Hình ảnh, cảnh quay, âm thanh hứa hẹn tuyệt đẹp, hy vọng chúng ta được chứng kiến phim tại rạp.

Eternals lịch chiếu phim vào ngày 05-11-2021.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất