HomeTin TứcNhà sản xuất Victoria Alonso được thăng chức làm chủ tịch tại...

Nhà sản xuất Victoria Alonso được thăng chức làm chủ tịch tại Marvel Studios

Marvel Studios trở thành một đế chế điện ảnh hùng mạnh như hiện tại chắc ai cũng biết đến công lao của chủ tịch Kevin Feige người có vai trò lớn nhất tại đây. Tuy nhiên đồng hành cùng ông là những trợ thủ vô cùng tài năng, một trong số đó là nhà sản xuất (giám đốc điều hành) Victoria Alonso.

Mới đây The Hollywood Reporter báo cáo Victoria Alonso đã được thăng chức lên vị trí chủ tịch tại Marvel Studios, cô đảm nhiệm vị trí giám sát Sản Xuất Vật Lý (quá trình quay phim) và Hậu Kì, Hiệu Ứng Hình Ảnh và Sản Xuất Hoạt Hình. Cô sẽ theo dõi báo cáo cho đồng cấp Louis D’Esposito, chủ tịch Louis D’Esposito dành những lời khen cho Victoria Alonso.

“Cô ấy là một trong những giám đốc điều hành năng động, thẳng thắn và dễ tiếp cận nhất trong ngành. Chúng tôi rất vui khi cô ấy tiếp tục bên cạnh chúng tôi trong vai trò cao cả này khi chúng tôi dẫn dắt Marvel Studios trong tương lai.”

Victoria Alonso gia nhập Marvel Studios từ năm 2006 với vị trí Giám Đốc Hiệu Ứng Hình Ảnh và Sản Xuất Hậu Kì. Cô đã tham gia vào bộ phim đầu tiên MCU là Iron Man, bộ phim The Avengers 2012. Cho ai chưa biết, Kevin Feige hay được gọi là chủ tịch Marvel Studios nhưng thực tế ông nắm vị trí cao hơn, là Giám Đốc Sáng Tạo của toàn bộ Marvel.

Marvel Studios đang bước vào kỉ nguyên mới với hàng chục dự án lớn nhỏ chỉ trong 3 năm tới, thậm chí MCU trong nhiều thập kỉ tới. Alonso cũng đảm nhiệm vị trí mới mẻ là Sản Xuất Hoạt Hình, chắc chắc những kinh nghiệm của cô sẽ giúp ích mở rộng MCU hơn nữa, vai trò mới hoàn toàn xứng đáng với Victoria Alonso.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất