HomeHawkeyeNhà sản xuất Trinh Tran chia sẻ suy nghĩ về series Hawkeye

Nhà sản xuất Trinh Tran chia sẻ suy nghĩ về series Hawkeye

Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel đã đạt đến đỉnh cao ở bộ phim Avengers Endgame, ở thời điểm đó nhiều người lo lắng liệu Marvel Studios sẽ có cách nào để tiếp tục mang về thành công. Cách đơn giản nhất chính là đi theo xu hướng, xem phim trực tuyến nổi lên như một điều tất yếu và Disney+ là câu trả lời.

Những nghi ngờ rất nhanh được xua tan bởi thành công lập tức từ các series như WandaVision, The Falcon and the Winter Soldier, Loki… Việc sớm có thành công có thể do cách Marvel Studios rất công bằng cho các dự án trên Disney+, dù không lớn như các phim chiếu rạp nhưng các nhà sản xuất đều là hàng đầu.

Trinh Tran (Trinh Trần) là một trong những cánh tay hỗ trợ đắc lực cho chủ tịch Kevin Feige trong những dự án lớn hai phim Avengers gần nhất. Mới đây Murphy’s Multiverse cho chúng ta cơ hội nghe bà Trinh Tran chia sẻ cảm nhận khi chỉ đạo sản xuất dự án nhỏ hơn như Hawkeye.

“Tôi muốn tất cả. Tôi nghĩ, bạn biết đấy, khi chúng tôi quay Infinity War và Endgame tôi đã sẵn sàng, chúng tôi đã nói về tương lai là những gì? Dự án tiếp theo của tôi là gì và bạn biết đấy Shang-Chi đã bắt đầu. Vì vậy, tiếc là bạn biết tôi không thể xa nhau như cách mà Jonathan đã từng và bạn biết đấy, tôi yêu Hawkeye. Tôi thích sự vui vẻ và trò đùa giữa Clint và Kate, tôi thực sự muốn khám phá, bạn biết đó là phiên bản nữ của một cung thủ giỏi, cũng như kể câu chuyện của Clint mà chúng tôi chưa từng có cơ hội kể trong MCU. Vì vậy tôi cảm thấy đã đến lúc anh ấy toả sáng và nhận được sự chú ý của anh ấy, đó là lý do khiến tôi bị cuốn hút vào show (chương trình) đặc biệt này.”

Thật vui khi series Hawkeye nhận được sự quan tâm lớn vậy từ nhà sản xuất lớn như Trinh Tran. Chúng ta cũng thêm hiểu hơn về định hướng phát triển của Marvel Studios cho các dự án trên Disney+, có những câu chuyện khó mà thực hiện nếu nó là phim điện ảnh (chiếu rạp), series chính là cách để fans khám phá được sâu bên trong của các nhân vật.

Hawkeye cũng đã bước đầu thành công khi tuyển chọn được diễn viên quá ăn khớp với Kate Bishop là Hailee Steinfeld, rất nhiều lời khen dành cho Kate Bishop của Hailee Steinfeld khi giới phê bình được xem sớm.

Jeremy Renner có lẽ không phải bàn khi đã sống với Clint Barton suốt thập kỉ qua, hứa hẹn sự trao đổi đầy vui vẻ giữa hai thế hệ Hawkeye. Hawkeye không phải chỉ là nơi Clint Barton giao lại trong trách cho thế hệ trẻ mà còn là sân khấu lớn để “Hawkeye giỏi nhất” toả sáng.

Hawkeye lịch phát sóng phim vào ngày 24-11-2021 trên Disney+.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất