HomeWhat If...?Marvel từng có kế hoạch làm phần phim phụ của What If...?...

Marvel từng có kế hoạch làm phần phim phụ của What If…? cho T’Challa của Chadwick Boseman

Thật vui khi được xem What If…? tập cuối, vui vì thấy được bước thử nghiệm được coi là thành công của Marvel, thêm nữa là được chứng kiến T’Challa của Chadwick Boseman lồng tiếng nhiều lần trong series. What If…? là dự án cuối cùng mà tài tử điện ảnh Chadwick Boseman thực hiện trước khi gặp phải biến cố.

Cuộc phiêu lưu khắp các vũ trụ đã cho chúng ta thấy nhiều phiên bản khác nhau của các siêu anh hùng trong đó T’Challa có cho mình một tập chính. Tuy những tập sau có thêm một vài T’Challa khác nhưng nét đặc trưng của Chadwick Boseman thì không lẫn đi đâu được, thần thái điềm tĩnh của một vị vua. Đây là lần cuối chúng ta được thấy anh.

Mới đây khi nói chuyện với Variety đạo diễn What If…? ông Bryan Andrews chia sẻ quá trình lồng tiếng cho T’Challa gặp một số khó khăn.

“Chadwick đã sớm ghi lại nội dung Star Lord T’Challa của mình, nhưng chúng tôi có những tập sau đó mà anh ấy xuất hiện không thường xuyên và phải mất một khoảng thời gian dài trước khi chúng tôi có lại anh ấy một lần nữa. Và không lâu sau khi quay buổi thu âm cuối cùng, anh ấy đã hoàn thành. Tôi nghĩ có thể chỉ khoảng một vài tháng hoặc một tháng, rõ ràng là không ai trong chúng tôi biết. Nhưng chúng tôi đã có anh ấy đúng lúc để có mọi thứ cho phần 1. Tôi nghĩ anh ấy cũng đang cố gắng nỗ lực vì T’Challa rất quan trọng với anh ấy.”

Đạo diễn này nói thêm Marvel đã có kế hoạch làm một bộ phim hoạt hình phụ dành cho T’Challa của Chadwick Boseman, phim sẽ lấy bối cảnh nối tiếp câu chuyện chính của T’Challa trong What If…?

“Tôi không biết liệu anh ấy có biết điều này không nhưng đã có kế hoạch để Star Lord T’Challa qua hoàn thành chương trình của riêng anh ấy với vũ trụ đó, phi hành đoàn và toàn bộ điều đó. Tất cả chúng tôi đều rất vui mừng, chúng tôi biết anh ấy cũng sẽ thích nó. Và sau đó, bạn biết đấy, anh ấy đã vượt qua và tất cả những điều đó ở trong tình trạng lấp lửng. Vì vậy ai biết được, có lẽ một ngày nào đó.”

Qủa là đáng tiếc khi không được chứng kiến bộ phim về Star Lord T’Challa, còn biết bao thứ chờ đợi T’Challa ở vũ trụ đó, những chuyến khám phá không gian vô tận chắc chắn rất kì thú.

Chúng ta cũng cảm nhận được tình yêu lớn của Chadwick dành cho nhân vật của mình, có thể trong quá trình thu giọng cho T’Challa anh đã phải chịu đựng nhiều từ bệnh tật, nhưng vượt qua tất cả anh đã đem đến một trong những nhân vật được yêu quý nhất MCU, cả trong và ngoài phim.

Cảm ơn anh Chadwick Boseman!

What If…? hiện đã chiếu đầy đủ các tập trên Disney Plus.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất