HomeTin TứcMarvel Studios tung Trailer và Poster chính thức cho series hoạt hình...

Marvel Studios tung Trailer và Poster chính thức cho series hoạt hình What If?

Năm nay Marvel Studios sẽ phát hành 4 phim điện ảnh chiếu rạp cùng 3-4 phim series trên Disney+, rất nhiều phim đáng chú ý nhưng dường như mọi chú ý dành cho các phim live-action mà vô tình quên rằng phim hoạt hình đầu tiên của Marvel Studios cũng được ra mắt mang tên “What If?”.

Series What If? kể về những khả năng khác nhau xảy ra trái ngược hoàn toàn với MCU như Peggy Carter trở thành Captain thay vì Steve Roger, Star Lord giờ là Tchalla chứ không phải Peter Quill cùng hàng loạt thay đổi. Người hâm mộ dành khá ít thời gian bàn luận về series này do nó chỉ là hoạt hình và không tác động đến MCU.

Rất bất ngờ khi trước ngày phát hành của Black Widow chỉ một ngày Marvel Studios tung ra video Trailer chính thức của “What If?” và liền sau đó là Poster chính thức.

Marvel Studios

Trailer dài hơn nhiều teaser lần đầu xuất hiện cách đây nhiều tháng và có nhiều chi tiết gây hào hứng hơn hẳn.

Cụ thể Tony Stark xuất hiện ngay đầu đi với đoàn xe quân đội như Iron Man phần 1 nhưng khi đoàn xe bị tấn công anh đã được Eric Killmonger cứu thoát. Team Avengers gốc không có Iron Man của Tony, Captain America mà thay vào đó là Gamora với giáp giống Thanos MCU cùng Star Lord. Tiếp sau đó là rất nhiều tình tiết lạ lẫm khác biệt hoàn toàn với MCU.

Với những phân đoạn mới hoàn toàn phim trở nên hấp dẫn hơn nhiều, chắc chắn sự quan tâm của người hâm mộ sẽ lớn hơn từ thời điểm này. Không rõ nhưng thay đổi trong series này có tác động hay là một phần của “Đa Vũ Trụ” trong MCU hay không nhưng nó sẽ đem đến góc nhìn hoàn toàn mới với những thử nghiệm mới.

What If? dự kiến phát sóng vào ngày 11-08-2021 trên Disney+.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất