HomeLokiMarvel Studios tung poster cho các nhân vật chính trong series LOKI

Marvel Studios tung poster cho các nhân vật chính trong series LOKI

Chỉ còn hơn một tuần nữa fan Marvel lại tiếp tục trở lại với thời gian xem phim mỗi tuần với series LOKI. Diễn viên Tom Hiddleston một lần nữa hoá thân thành Thần Lừa Lọc trong chuyến đi đầy thử thách giữa các dòng thời gian khác nhau.

Loki sắp tới không phải là Loki hoàn lương cuối Thor Ragnarok mà là phiên bản Loki thời 2012 trong sự kiện Avengers tại New York. Chuyến hành trình bắt đầu khi Loki trộm được khối Tesseract rồi phiêu lưu khắp các dòng thời gian và vô tình gây hỗn loạn mọi thứ. Anh đã bị tổ chức TVA bắt đồng thời giúp họ sửa chữa những gì anh gây ra.

Song hành với Loki là Mobius được thủ vai bởi Owen Wilson, đây có thể sẽ là cặp đôi tiếp theo gắn bó trong MCU sắp tới. Ngoài hai nhân vật chính series cũng có sự góp mặt nhiều của Judge Renslayer – Gugu Mbatha-Raw, Hunter B-15 – Wunmi Mosaku hai nhân vật này cùng Mobius sẽ liên tục giám sát Loki.

Mới đây Marvel Studios đã chính thức phát hành 4 poster dành cho 4 nhân vật chính xuất hiện nhiều nhất trong phim.

Tom Hiddleston trong vai LOKI
Owen Wilson trong vai Mobius
Gugu Mbatha-Raw trong vai Judge Renslayer
Wunmi Mosaku trong vai Hunter B-15

Với những gì đã quảng cáo cùng những tiết lộ từ diễn viên cũng như nhà sản xuất thì LOKI sẽ là series hoành tráng nhất năm nay của Marvel Studios. Khối lượng kĩ xảo trong phim cũng thuộc dạng cực lớn khi phân cảnh nào cũng có thể thấy Loki sử dụng phép thuật của mình.

LOKI phát sóng vào ngày 09-06-2021 trên Disney+.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất