HomeEchoMarvel Studios sẽ tuyển xong diễn viên cho series Echo trong năm...

Marvel Studios sẽ tuyển xong diễn viên cho series Echo trong năm nay

Marvel Studios còn hai series nữa cho Disney Plus trong năm nay với Ms. Marvel phim tập trung vào cô bé Kamala Khan nhưng Hawkeye dường như lại tập hợp khá nhiều nhân vật tiếng tăm. Không chỉ là phim riêng cho hành trình cuối của Clint Barton mà Hawkeye có thể mở đường vào MCU cho Kate Bishop, Echo, Yelena Belova…

Đặc biệt hơn cả khi nhân vật Echo được nhiều nguồn tin cậy đưa tin được Marvel Studios phát triển riêng series Echo cho Disney+, đây được coi là Spin-off của Hawkeye. Echo được thủ vai bởi diễn viên Alaqua Cox và mới đây chính cô hé lộ Marvel Studios đang tiến hành tuyển diễn viên cho Echo trên Instagram.

Hình ảnh trên cho thấy hai nhân vật nổi bật là Jessica và Iris trong đó trang Murphy’s Multiverse dự đoán Jessica có thể là phiên bản trẻ của Echo, còn Iris là mẹ của nhân vật này.

Trước đó có tin đồn Kingpin có thể xuất hiện trong series Hawkeye mà trong comic Echo được nuôi nấng bởi ông trùn này, không rõ điều này có liên quan gì đến Echo hay không. Với việc tiến hành tuyển diễn viên từ thời điểm này khả năng cao Echo sẽ bắt đầu quay vào đầu năm 2022 và phát hành vào 2023.

Echo hiện chưa được xác nhận chính thức.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất