HomeGuardians of the GalaxyMarvel Studios định làm nhiều phim ngắn trước khi ra mắt Guardians...

Marvel Studios định làm nhiều phim ngắn trước khi ra mắt Guardians of the Galaxy

Marvel Studios đã quá nổi tiếng khi xây dựng thành công vũ trụ điện ảnh Marvel khổng lồ nhưng cũng rất chặt chẽ. Thành công nhất là việc có những phim team-up như Avengers với công thức đặc trưng là ra mắt các phim solo dành cho từng siêu anh hùng sau đó tập hợp họ lại trong Avengers. Tuy nhiên có một team không làm theo công thức đó.

Guardians of the Galaxy chính là câu trả lời, thật bất ngờ khi đi ngược lại công thức thành công nhưng kết quả không đổi. Tuy nhiên dường như Marvel Studios cũng đã có ý định quay các phim ngắn dành riêng cho từng Vệ Binh.

Chính chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios đã chia sẻ thông tin trên qua cuốn sách “The Story of Marvel Studios”.

“Chúng tôi đã bàn bạc ý tưởng làm phim ngắn về Drax, Rocket và Groot, và cả Gamora, rồi dẫn đến Guardians. Loạt phim One-Shot này sẽ dẫn đến bộ phim Guardians đúng nghĩa, cũng sẽ có phim ngắn thứ tư về một đứa trẻ bí ẩn thích những thứ tưởng tượng (Star Lord?). Sau đó bạn sẽ bắt đầu Guardians… Chúng tôi nghĩa điều đó là thông minh nhưng nó quá nhiều.”

Đạo diễn James Gunn cũng đã lên tiếng rằng ông thậm chí đã lên ý tưởng cho các tập phim đó.

“Tôi đã quên điều này nhưng nó là sự thật. Chúng tôi không chỉ lên kế hoạch mà còn quay cảnh cho một trong những kịch bản (Rocket và Groot) – một phần trong đó là cảnh Rocket bắn súng máy đầu tiên vào lưng Groot mà chúng tôi đã trình chiếu tại San Diego Comic Con.”

Vậy là Marvel Studios cùng đạo diễn James Gunn ban đầu đã định làm theo cách truyền thống là quay phim cho từng nhân vật rồi tập hợp các Vệ Binh lại trong Guardians of the Galaxy. Tuy nhiên có thể điều đó khiến việc phát hành khó khăn hoặc tốn quá nhiều thời gian ở thời điểm đó nên mọi thứ đã dừng lại.

Thật tò mò muốn được biết câu chuyện của từng nhân vật ra sao trước khi họ gặp nhau, không bao giờ là đủ với những điều đó. Bản thân đạo diễn James Gunn cũng vô cùng sáng tạo vì vậy biết đâu chúng ta sẽ được chứng kiến chúng ở thời điểm nào đó hợp lý.

Guardians of the Galaxy Vol 3 dự kiến lịch phát hành vào ngày 05-05-2023.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất